Niềng răng móm giá bao nhiêu là hợp lí nhất

Móm là tình trạng bệnh do xương hàm mặt phía dưới  bị lệch nhiều về phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất cân đối gương mặt, làm mất thẩm mĩ và kém duyên. Một cách khắc phục tình trạng móm ở răng là phương pháp niềng răng món. Vậy niềng răng móm giá bao nhiêu?  

Kỹ thuật niềng răng móm tiên tiến


Hiện nay với sự ra đời của nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến việc điều trị răng móm sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng, rút ngắn được thời gian điều trị nhưng lại mang được hiệu quả thẩm mỹ cao, thoải mái cho người niềng trong suốt quá trình nắn chỉnh răng. So với trước đây, việc điều trị và chỉnh lại răng móm đa số được thực hiện bằng phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại lên trên mặt ngoài của hàm răng nên đôi khi gây mất tính thẩm mỹ, kém duyên và gây trợ ngại không nhỏ đến giao tiếp, luôn có cảm giác cộm khó chịu khi ăn uống và phát âm trong giao tiếp hằng ngày. Hiện tại nha khoa Đại Nam đã thực hiện thành công được tất cả các phương pháp niềng răng móm tân tiến như niềng răng với mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt trong hàm răng, cho rất nhiều khách hàng.


Ưu điểm của niềng răng móm


Quá trình thực hiện niềng răng an toàn: Vật liệu chế tạo các loại khí cụ nha khoa đạt chuẩn bộ y tế, nó lành tính và không gây ra các kích ứng với mô nướu nên đảm tính bảo an toàn khi thực hiện niềng răng móm cho cả trẻ em và người lớn.
Nâng cao tính thẩm mỹ khi niềng răng: Với các loại mắc cài đặc biệt được làm từ chất liệu sứ có màu sắc tương đồng như màu răng tự nhiên, nó cùng kích thước,  mắc cài được thu gọn hoặc được che lấp khi niềng răng ở mặt trong hay bằng các khay nhựa Invisalign trong suốt mang lại cho bạn sự thoải mái nhất trong lúc ăn uống. Được đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp trong suốt quá trình thực hiện phát âm.


- Điều đặc biệt ở niềng răng móm là lực kéo được ổn định giúp dịch chuyển răng trở nên đồng đều. Trong khi đó các loại khí cụ nha khoa được cải tiến tối ưu tạo ra lực kéo ổn định dịch chuyển răng đồng đều, không bị bong, gẫy, lung lay trong khi ăn và nhai.
- Tiết kiện được chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao cho bạn và bạn sẽ không còn lo lắng về vấn về niềng răng móm giá bao nhiêu nửa
- Toàn bộ quá trình được thực hiện chính xác bằng sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị hiện đại
- Đội ngủ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có bàn tay và mắt nhìn thẩm mĩ cao và có tâm với nghề
- Bạn sẽ được Ký kết hợp đồng đạt chuẩn cơ sở pháp lí trong suốt quá trình  niềng răng,  đảm bảo kết quả đạt được theo đúng với mong muốn và kế hoạch đã đặt ra bạn đầu.

Hãy lựa chọn cho minh những phương pháp niềng răng tốt nhất, có tinh thẩm mỹ cao, an toàn và chất lượng hơn , mang lại hiệu quả cao nhất cho hàm răng của bạn.

NHA KHOAN ĐẠI NAM
Trụ sở chính: 179 - 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
SĐT: 028 39256666 hoặc 0964444999
Email: marketingonline.dainam@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »