Máy bào gỗ cầm tay bosch có những ưu điểm gì?

Máy bào gỗ cầm tay bosch là động cơ đa năng có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm: bào ván gỗ, cửa ra vào, cũng như giúp định hình các góc cạnh. Được trang bị hai lưỡi, có thể lựa chọn giữa loại thép tốc độ cao HSS hoặc lưỡi cacbua, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về loại máy này hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Máy bào gỗ cầm tay bosch thoải mái và tiện lợi


Máy bào gỗ đa năng được xử lý và tạo nên khả năng chống rung lắc cao, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng làm việc hơn so với nhiều dòng khác. Các máy thương hiệu Bosch được trang bị bàn chải động cơ thay thế có tác dụng tăng tuổi thọ cho máy gấp 2 lần. Có thể sử dụng cho mọi thời tiết với một dây cao cấp 6 chân, linh hoạt được sử dụng khi thời tiết lạnh, thuận tiện và an toàn cho người dùng.


Máy bào gỗ cầm tay Bosch đa năng

Máy được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng, đồ bền và khả năng vận hành trong thời gian dài. Là dòng sản phẩm cao cấp so với máy chà nhám băng Makita 9403 hàng Nhật Bản. Đặc biệt, chịu được những thiết tiết làm việc bất lợi như mưa, lạnh, nóng, bụi bẩn.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi sử dụng


Phần thân máy được thiết kế theo chất liệu kim hợp thép cộng với nhựa cao cấp, tăng độ bền, chống va đập tốt và với những môi trường làm việc khắc nghiệt.  Đối với phần lưỡi bào được thiết kế chắc chắn tạo khả năng làm việc thêm năng suất, bào nhanh, gọn đẹp hơn. Máy còn tích hợp thêm một nút điều khiển giúp quá trình sử dụng được ổn định hơn.

Máy bào cầm tay Bosch đa năng

Hoạt động mạnh mẽ


Nếu tính khả năng làm việc thì không ai có thể sáng ngang với máy bào gỗ cầm tay có thể hoạt động mạnh mẽ và liên tục trong 6500, cùng với tốc độ đạt 16500 vòng/ phút, giúp đảm bảo an toàn, hiệu quả công việc nhanh chóng. Hơn nữa, tại phần tay cầm được thiết kế vừa với tay cầm, êm ái, chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, trong trường hợp mỏi tay, thì có thể linh hoạt chuyển động tác dễ dàng mà rất an toàn.
Phần lưỡi bào được thiết kế, trang bị sâu hơn tối đa 2,6mm. Hơn thế nữa, cửa hút và đường thoát mạt gỗ có tác dụng thoát bụi nhanh, hiệu quả, không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng người đến người dùng.

Đem đến sản phẩm đẹp, mịn


Với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, máy bào gỗ có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng cao với bề mặt mịn, bóng, không chênh, mang đến sản phẩm có giá kinh tế cao cho người doanh. Ngoài ra, những sản phẩm được ra lò với thiết kế đẹp, mắt mắt, sang trọng như các kệ tủ, bàn ghế, giường ngủ và nhiều đồ nội thất khác.

Ứng dụng cao


Máy được ứng dụng cao, có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm cũng như địa thế khác nhau, đảm bảo độ chính xác trong công việc. ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng phổ biến các ngành công nghiệp, nghề mộc, đồ gỗ và ngành xây dựng.
Với chia sẻ về công dụng, đặc điểm cấu tạo của máy bào gỗ cầm tay bosch chúng ta có thể thấy đây là chiếc máy chuyên dụng, giúp làm việc nhanh, gọn vừa đảm bảo năng suất công việc vừa an toàn cho người dùng. Với sản phẩm vừa tiện lợi về thiết kế lẫn các tính năng nổi trội sẽ giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí làm việc.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, 
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036
Email: info@trungtamthietbi.com
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »