Sửa chữa nhanh chóng nhờ vào dụng cụ đa chức năng

Cánh mày râu là người luôn được nhường những phần trách nhiệm sửa chữa những dụng cụ gia đình như là thay bóng đèn, đóng tranh tường, sửa ống nước, sửa xe...để có được việc thực hiện những công việc này đơn giản thì bộ dụng cụ đa chức năng sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc nhanh chóng.

Bộ dụng cụ đa chức năng gia đình


Các dụng cụ đa chức năng trong gia đình nên mua


Mỗi loại dụng cụ sẽ có chức năng sử dụng khác nhau, và việc ứng dụng vào công việc tùy vào sự khéo léo và sức sáng tạo của người sử dụng. Bạn có thể lựa chọn chothietbi.com làm nơi mua hàng tin tưởng, vừa nhận được giá tốt, sản phẩm chính hãng, hơn nữa còn có được sự tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng sản phẩm.

Những dụng cụ đa chức năng cơ bản


  • Tô vít ba ke
  • Cờ lê 2 đầu mở bóng, cờ lê đầu tròn
  • Bút thử điện
  • Cưa cầm tay
  • Kéo
  • Máy khoan cầm tay


Bộ máy khoan đa chức năng


Tư vấn lựa chọn máy khoan nhiều món


Đây là dụng cụ mà bạn có thể sử dụng với nhiều công việc, sẽ không phải mất thời gian gọi thợ để treo một tấm gương, một bức tranh lên trên tường, mà bạn hoàn toàn có thể tự tay làm việc. Khi lựa chọn khoan trong công việc gia đình bạn chỉ cần lựa chọn loại 600W trở xuống là có thể thực hiện tốt các việc rồi. Những thương hiệu được chọn sử dụng nhiều nhất gồm có máy khoan Bosch, Makita, Skill. Lựa chọn mua những bộ máy khoan có phụ kiện đi kèm theo đầy đủ, có chức năng khoan vặn vít và khoan thường thay để có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT
Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »