Phải giải quyết lỗi bơm định lượng pulsafeeder thế nào


Bơm đo được dựa trên những ứng dụng sử dụng chứ không phải là bơm chính xác được sử dụng. Bơm định lượng pulsafeeder giúp điều chỉnh lượng đo chính xác của chất lượng trong một khoảng thời gian nhất định, cung cấp độ chảy chính xác, đây là loại máy dùng khí nén được dùng phổ biến hiện nay.


Ứng dụng bơm định lượng pulsafeeder


Các vấn đề thường xảy ra khi dùng bơm định lượng pulsafeeder


Vấn đề đánh giá áp suất tối đa của máy bơm đo là phạm vi áp suất xả phải đảm bảo bơm chống lại tốc độ dòng chảy ngược để kiểm soát hợp lý. Máy bơm là một thiết bị áp lực có khả năng vượt quá được áp suất của nó nhưng lại không đảm bảo, chính vì thế mà van dừng ở hạ lưu bơm nên đặt thêm một van giảm áp để tránh tình trạng quá tải ống dẫn, hoặc khi van dừng chạy khi đang bơm dở dang. Việc thiết lập van giảm áp ở mức áp tối đa mà đường ống có thể chịu được.

Các loại bơm định lượng pulsafeeder

Chất lỏng chỉ được nén một chút nó bị đẩy ra khỏi đầu bơm, khí nén nhiều hơn trong khi bơm định lượng không tốt khi bơm khí. Đôi khi phải dùng bơm đo, dụng cụ đa chức năng (www.chothietbi.com/100mm-dung-cu-da-chuc-nang-88-713-1541.html) bơm sơn lót trước khi vạn hành để đầu bơm chứa được đầy chất lỏng. Khi bóng bóng khí hình thành trong đầu bơm chuyển động nén khí sẽ có thời gian ép nó ra ngoài chứa đầy chất lỏng được bơm liên tục giải nén các bong bóng.
Nếu áp suất ở đẩu ra thấp hơn là áp suất đầu vào thì sự khác biệt áp suất này sẽ làm cả 2 đầu van bị mở ra kiểm tra lượng chất lỏng chảy qua đầu bơm. Có thể xảy ra kể cả khi bơm không hoạt động. Tình trạng này tránh được bằng việc đặt một áp lực tích cực khác biệt đánh giá chính xác van kiểm tra hạ nguồn máy bơm định lượng. Van chỉ mở nếu như có một sai lệch áp suất định mức trên van bị vượt quá.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT
Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »