FoxShop - Shop giày nữ nhiều sản phẩm đại hạ giá

Trên thực tế thì không ít chị em sẵn lòng đứng sắm hàng dài "rồng rắn" để săn mua giày trong những đợt đại hại giá, trong khi họ lại rất lười ra ngoài, họ có thể nào trong nhà cả ngày mà không cần ra ngoài ăn uống gì chỉ vì cảm thấy lười. Như thế chúng ta cũng có thể thấy rằng đối với phụ nữ thì những đôi giày nữ đẹp có khả năng gây nghiện cực cao. Nhiều người không đã thể cưỡng lại việc mua sắp giày mới mà họ đang sở hữu rất nhiều đôi giày, trong đó nhiều đôi giày vẫn mới chỉ mang thử chư có dịp mang ra sử dụng.

Tin vui cho những tín đồ đam mê xu tập giày cũng như những người “nghiện” mua sắm là mình vừa mới phát hiện một shop giày nữ cực kỳ thời trang với nhiều mẫu giày cực kỳ dễ thương, mà điều đáng nói ở đây là giá các sản phẩm vô cùng rẻ, nhiều sản phẩm đại hạ giá giảm giá đến 75% và rất nhiều sản phẩm giảm giá từ 12 đến 50%. Bất kỳ lúc nào, tại cửa hàng cũng đều có sản phẩm hạ giá đến đại hạ giá.


Nói một chút về sản phẩm tại Foxshop nhé! tại cửa hàng bán rất nhiều mẫu giày nữ dễ thương như cao gót, slip on, sandal, giày lười, giày boot… Do vậy, bất lỳ bạn là ai, sử thích giày như thế nào khi đến cửa hàng bạn cũng đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý. Chất lượng sản phẩm thì tỉ lệ thuận với giá tiền, nên chất lượng như thế nào thì mỗi người một nhận xét, nhưng riêng mình thì cảm thấy giá sản phẩm nơi đây cực rẻ, sản phẩm lại đẹp, cho phép 1 đổi 1 nếu sử dụng cảm thấy không ưng ý trong vòng đến tận 30 ngày. Điều này có lẻ shop thừa sức biết rằng nhiều chị em phụ nữ mua giày về nhiều khi rất lâu mới sử dụng đến, khi sử dụng lại cảm thấy không còn mấy phù hợp so với trước nên khác hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày, nhưng khách hàng phải đảm bảo sản phẩm còn mới hoàn toàn và không bị tổn hại.

Đôi chút về Foxshop,  thì đây là một hệ thống nhiều cửa hàng theo mình biết thì hệ thống của shop hiện tại có 3 cửa hàng cụ thể, cụ thể địa chỉ các chi nhanh thì mình không rõ, bạn có thể vào website của Foxshop để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn - http://foxshop.vn. Mình đã đến một chi nhánh trên đường Trần Quang Diệu - Quận 3, không gian shop khá dễ chiệu, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dễ dàng, có vị trí để khách hàng thử giày dễ dàng và điều quan trọng là shop có nơi để giày của khách bên trong shop chứ không phải đê bên ngoài, khiến người mua an tâm lựa chọn sản phẩm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »