Bơm định lượng pulsafeeder được dùng làm gì

Bơm định lượng là loại bơm công nghiệp được sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và trong sản xuất công nghiệp. Khi mua bất kỳ một loại dụng cụ nào thì chúng ta cũng nên cần phải tìm hiểu về các tính năng sử dụng của loại dụng cụ đó. Bơm định lượng trên thị trường có rất nhiều loại gồm có bơm định lượng , bơm thủy lực và bơm màng.. mỗi loại có một mức giá khác nhau.
Trên thị trường có nhiều loại bơm định lượng tùy vào những yêu cầu sử dụng khác nhau, mục đích khác nhau và sở thích người dùng khác nhau mà chúng ta có nhiều loại bơm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dùng, có loại dùng chạy điện, chạy thủy lực và bài viết này chúng ta đang nói về bơm định lượng pulsafeeder
Mỗi loại máy bơm định lượng pulsafeeder đều sử dụng cho một mục đích khác nhau, máy bơm nước, có máy bơm thủy lực, máy bơm dầu.. chính vì công dụng sử dụng khác nhau, tính năng hoạt động khác nhau nên có những mức giá cũng chênh lệch, người dùng cần phải xác định rõ được mục đích làm việc của mình thì mới có thể sử dụng được máy móc một cách hiệu quả nhất.Máy bơm định lượng pulsafeeder là gì

Máy bơm được dùng để bơm những hóa chất ăn mòn, những hóa chất độc hại, định lượng được các chất lỏng dễ dàng bắt lửa trong những điều kiện nhiệt độ và áp suất như thế nào để người dùng có thể sử dụng an toàn, hợp lý.
Ứng dụng của bơm định lượng pulsafeeder
Máy bơm định lượng được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như bơm dầu, bơm hóa chất, khí gas, những hóa trận cần trộn theo tỉ lệ.

Điều kiện sử dụng tốt bơm định lượng pulsafeeder

  • Lưu lượng bơm quá nhỏ
  • Chất lỏng cần cung cấp theo một lưu lượng xác định
  • Hệ thống chịu áp suất cao
  • Chất cần bơm là loại ăn mòn
  • Môi trường có nhiệt độ cao
  • Độ nhớt cao cần phải điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính tự động

Quy trình sử dụng bơm định lượng pulsafeeder

Bơm định lượng pulsafeeder là một loại dung cu da chuc nang (www.chothietbi.com/100mm-dung-cu-da-chuc-nang-88-713-1541.html) được truyền bằng độ xoay của các motor tốc độ theo một chiều quay xác định, thay đổi tốc độ theo chiều điện, nam châm sao cho các chuyển động quay của động cơ được thành chuyển động quay của cánh bơm.
Thông thường các máy bơm định lượng có 2 đầu, độ chính xác cao nên rất phù hợp với các loại vật liệu chứa axit, các chất độc hại, dược phảm, dầu nhớt.
Lưu lượng thay đổi của máy bơm dựa vào tần số hành trình của máy bơm hoặc là có thể thay đổi số lượng đầu bơm nhằm nâng cao thêm lưu lượng bơm lên gấp đôi, đây chính là ưu điểm của máy bơm 2 đầu.
Chúng ta cũng có thể 3 đến 4 đầu bơm tùy vào công suất hoạt động của máy, độ dài và tần số hành trình bơm.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm

  • Chi sử dụng bơm đối với định lượng lưu lượng nhỏ,
  • Cần cung cấp một lượng chính xác các chất lỏng và cần chịu được áp suất cao
  • Tìm hiểu thương hiệu máy bơm định lượng là một điều quan trọng giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng.

Trong mỗi gia đình Việt chúng ta đều bắt gặp được chiếc máy bơm nước, nhiều người lại không hề biết được tính năng hoạt động của máy bơm định lượng pulsafeeder là dùng để làm gì, bài viết này hy vọng đã giúp cho bạn đọc hiểu thêm về tính năng cũng như công dụng sử dụng của loại máy bơm định lượng mà chúng ta còn thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT
Địa chỉ: Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM
_Diễm_

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »