Gắn khoa chống trộm chưa hẳn đã bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe

Theo nhưng nhiều người chia sẻ rằng, gắn khóa chống trộm xe máy như một giải pháp hoàn hảo nhất để giúp cho chiếc xe yếu quý của mình tránh xa tầm với của những tên trộm xe. Thế nhưng trên thực tế nhiều trường xe có gắn khó chống trộm nhưng vẫn có thể bốc hơi khi chúng nhất thời chủ quản. Vậy liệu gắn khóa chống trộm có phải là giải pháp tốt nhất trong việc phòng chống trộm cấp xe máy đang diễn ra ngày một đáo tợn như hiện nay.

Gắn khóa chống trộm cho cho xe đúng là giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc phòng chống trộm nếu chúng ta biết cách chọn loại khóa cho phù hợp vì trên thực tế hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khóa chống trộm, những dòng khóa cơ thì gần như vô tác dụng đối với những tên trộm bè khóa chuyên nghiệp hoặc những tên trộm có thể mang theo cưa ta để cưa ổ khóa nếu họ cảm thấy có cơ hội và thời gian thực hiện. Gắn các dòng khóa chống trộm xe tay ga điện tử thông mình sẽ hữu hiệu hơn rất nhiều, nhưng cũng cần phải lựa chọn loại khóa chứ không phải bất cứ ổ khóa nào cũng sẽ tốt và phù hợp với bạn.Trên thị trường hiện nay, nếu sắp xếp các dòng khóa chống trộm điện tử dựa trên cách thức hoạt động thì chúng ta có thể phân chia chúng ra thành nhiều 3 loại, cụ thể gồm: khóa chống trộm sử dụng chíp từ để nhận dạng mở khóa, khóa chống trộm sử dụng remote để điều chỉnh và cuối cùng là khóa định vị chống trộm từ xa. Tùy thuộc và sở thích mà chúng có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm, mỗi sản phải có những ưu nhược điểm khác biệt , nhưng nhìn chung thì thì dòng khóa nào sử dụng càng tiện lợi khi sử dụng thì tính năng hổ trợ chống trộm càng ít và càng dễ dàng bị vô hiệu hóa.


Gắn khóa chống trộm chưa hẳn không bị mất xe, nhưng với những dòng khóa định vị chống trộm xe khi mất xe chúng ta vẫn có cơ họ tìm lạ được xe nhờ vào tính năng tắc máy xe từ xe và định vị để tìm đến vị trí hiện tại của xe. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một người tư vấn chuyên nghiệp về các dòng khóa chống trộm hiện nay và địa chửa lắp khóa chuyên nghiệp thì hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi.

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MINH - T 
ĐC1:191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5 (Làm Việc:8h-18h00 - Chủ Nhật 16h)
ĐT: 083.608.6979 - 0986.961.744
Hotline: 0979.727.282

Phong

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »