Từ tầng cao chuyển dọn giường sao cho an toàn

Chuyển nhà ngay nay thường là một trong những hình thức chuyển dọn khá khó khăn. Đặt biệt nếu như bạn ở các căn hộ chung cư từ các cao ốc thì việc chuyển dọn này là càng khá phức tạp. Nhưng món đồ to lớn như tủ kệ và đặc biệt là chiếc giường ngủ chúng ta phải chuyển từ các tầng cao xuống là một trong những điều khó khăn nhất và nếu như nội thất nhà của bạn không có nhiều đồ và bạn quyết định thức hiện tự chuyển dọn mà không cần nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà thì bạn cần phải có những phương pháp chuyển dọn an toàn để tránh sự hư hỏng của chúng.

Chuyển nhà cao tầng

Chuyển dọn từ trên các tầng cao không chỉ gây khó khăn đối với con thể loại chuyển nhà mà các dịch vụ chuyển văn phòng cũng gặp rất nhiều khó khăn tương tự khi phải thực hiện chuyển các loại máy móc to lớn như máy photo hay các hệ thống máy chủ, máy tính xuống tầng thấp hơn. Và trở lại với chiếc giường ngủ thì chúng ta vẫn có rất nhiều cách để chuyển xuống an toàn. Với các loại giường gỗ thuộc dạng thá lắp dễ dàng thì bạn chỉ cần gỡ từng món bộ phận ra và nhẹ nhàng di chuyển lần lượt xuống. Nhưng đối với các loại giường đóng bằng đinh thì việc này hoàn toàn không hề đơn giản chưa kể đến những nơi không có thang máy mà phải đi thang bộ nhiều tầng thì khá là bất khả thi.

Chuyển dọn uy tín nhất

Và để có thể chuyển các loại giường này bạn chỉ còn cách tháo đinh chúng ta tách ra từng bộ phận nhỏ sau đó chuyển dần xuống và nếu như không có kỹ năng để thực hiện điều này thì tốt nhất bạn vẫn nên nhờ đến các công ty dịch vụ chuyển dọn để họ có thể thực hiện một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn khi bạn tự thực hiện và nhanh chóng hơn cho bạn.

VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »