Sự quan trọng khi điều phối âm thanh từ loa vệ tinh

Khi các bạn đến những khu tiệc cưới sang trọng như các nhà hàng tiệc cưới thì chúng ta luôn có những án tượng khá mạnh từ hệ thống âm nhạc của nơi đây, nó thật hoàn hảo, âm thanh có thể lan tỏa đến từng ngóc ngách nhỏ nhất trong căn phòng và bo dan am thanh dam cuoi tại đây có nhiều bạn nghĩ rằng nó hay là do chúng quá xịn và đắt tiền. Suy nghĩ đó chỉ đúng một phần bởi lẽ nếu bạn đầu tư một hệ thống âm thanh cao cấp nhưng chỉ để đại một chỗ cho chúng phát nhạc thì cũng không thể nào hay được. Sẽ có nơi bị dư thừa quá nhiều âm thành và có nơi thiếu.

Cho thuê âm thanh

Tại những cửa hàng ban loa nhac song, họ luôn biết cách để mà sắp xếp những củ loa nhỏ hay chúng ta còn gọi là loa vệ tinh, đặt chúng ở nhiều nơi phù hợp khác nhau nhất là trong các phòng tiệc cưới được lặp đặt cách âm rất tốt. Những loa này phát thẳng vào tường sẽ cho âm thanh dội lại khác mà khi phát thẳng sẽ có mức âm hưởng khác nhau mặc dù chất lượng từ nguồn phát không hề có bất cứ sự thay đổi nào.

Dàn âm thanh chất lượng

Từ đó chúng ta thấy rằng khi đến các cửa hàng bán dàn nhạc đám cưới chúng ta cần phải biết lựa chọn sao cho thật phù hợp gữa các hệ thống âm thanh tuyệt hảo khác nhau và cả các hệ thống vệ tinh này cũng cần được bạn chú tâm để lắp đặt. Có rất nhiều trường hợp khách hàng bỏ ra một số tiền rất lớn để thuê cả những người chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh này để cho ra các không gian âm thanh cực kỳ hoàn hảo đến mê hoặc lòng người trong những buổi tiệc cưới hỏi sang trọng. Ngoài việc bố trí ra thì công suất phát của các dàn âm thanh này cũng khá quan trọng. Đối với những hệ thống ngoài trời công suất thường cao hơn trong nhà rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »