Có nguy hiểm hay không khi đi link diễn đàn bị sandbox

Với các bạn mới hoc Seo thì diễn đàn sandbox nghe có vẽ rất lạ lẫm và không biết được nó có liên quan gì đến công việc mà các bạn sẽ làm. Thật sự tìm được một diễn đàn để đi link chất lượng là vô cùng khó khăn. Vậy những tiêu chí của một diễn đàn chất lượng là gì và khi đi link một diễn đàn sandbox thì sẽ có những bất lợi như thế nào. Đây thật sự là một vấn đề quan trọng mà các bạn cần phải giải quyết nếu muốn trở thành một Seoer thật thụ.

Học SEO chất lượng

Google luôn mở các cuộc càng quét vào các diễn đàn spam kém chất lượng và việc loại bỏ là điều hiển nhiên. Sandbox sẽ kiểm tra chặt chẽ các chương trình có trên máy tính của bạn và ngăn ngừa khả năng bị spam. Google sandbox đó là một bộ lọc được tạo ra bởi google với mục tiêu duy nhất là các sản phẩm kém chất lượng. Thế nên nếu là các seoer thật thụ thì việc được dao tao Seo chuyên nghiệp thì không quá khó khăn khi tìm kiếm một diễn đàn chất lượng để đi. Nổi lo của các seoer chính là việc diễn đàn của mình bị sandbox tác hại khi build vào những diễn đàn này chính là thứ hạng từ khóa của các bạn sẽ bị tụt thê thảm hoặc seo không bao giờ lên top được. Ngoài ra việc website bị quản thúc bởi google do vi phạm thì việc seo top là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên sandbox không phải là một trường hợp phạt vĩnh viễn của google.

Đào tạo SEO tốt nhất

Hãy làm seo với những diễn đàn chất lượng và việc tìm kiếm forum sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đăng ký học ở một trung tâm đào tạo Seo chất lượng. Từ khóa của bạn sẽ nhanh chóng lên top thông thường thì các seoer sẽ sử dụng phần mềm để đánh giá các diễn đàn chất lượng mà họ sẽ đi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »