Chuyển dọn máy gặt lồng ngang làm sao cho an toàn

Ngày nay các dịch vụ về chuyển nhà hiện đang phát triển rất mạnh và họi cung cấp cho chúng ta những dịch vụ hoàn chỉnh tuy nhiên nếu chỉ chuyển dọn vài món vật dụng thì có lẽ chúng ta cũng không cần nhờ đến dịch vụ chuyển dọn tốn kém làm gì vì chi phí và thời gian rất đắt đỏ mà chúng ta cần phải tự thực hiện việc chuyển dọn và thuê xe. Nhưng nếu trong quá trình chuyển dọn cần phải chuyển các món đồ dễ hư nhưng đắt tiền thì chúng ta cũng cần phải có một số ý thức bảo vệ chúng cũng như thực hiện việc chuyển dọn này sao cho thật an toàn và chuyển dọn chúng đi mà không hề làm tổn thất gì.

Chuyển dọn thiết bị

Thường thì chúng sẽ có hình thức bảo quản giống như các loại máy móc ở dịch vụ chuyển văn phòng, khâu quan trọng nhất để giúp chúng ta chuyển dọn chúng đi thật sự an toàn chính là khâu đóng gói. Nếu bạn còn giữ lại chiếc thùng carton khi mua máy giặt thì quá tốt còn nếu không thì bạn phải tìm một chiếc thùng nào thật vừa vặn để có thể để chúng vào. Trước khi để bạn cần tìm một số vật liệu để lọt như vải giấy báo hay các loại vật dụng mềm khác và lót hết toàn bộ xung quanh chiếc máy giặt để có thể đảm bảo không bị va chạm .

Quy trình chuyển dọn chất lượng

Về phía bên trong lồng bạn cần phải gỡ lồng giặt ra hoặc nếu các bạn không có kỹ năng tháo dỡ thì bạn hãy chặn lại lồng giặt bằng các loại vải mềm để khi vận chuyển chúng không bị và chạm mạnh có thể gây gãy trục hay vỡ lồng giặt và phải tốn rất nhiều tiền để thay thế. Kế đến là chúng ta sẽ có những bước chuẩn bị thật hoàn chỉnh khác về xe vận chuyển, lựa chọn những tuyến đường vận chuyển thật an toàn, tránh dằn sốc để giảm thiếu nguy cơ hư hỏng xuống mức cao nhất.

VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »