Site map và những điều cần lưu ý khi tối ưu SEO

Site map, một torng những yếu tố tối ưu chúng ta cần thiết để ý mà các khóa hoc SEO ngày nay thường không máy tâm nhắc đến vì nó là một phần rất nhỏ vì khi xưa chúng ta có thì tốt không có cũng không sao nhưng hiện nay, với cấp độ thuật toán ngày càng thông minh của Google, quan tâm hơn đến tâm lý người sử dụng công cụ thì site map đang trở thành một yếu tố đánh giá khá khắt khe vì thế bắt buộc chúng ta phải tập trung hơn vào yếu tố này để giúp trang web của chúng ta trở nên thật tự nhiên trước góc độ và mắt nhìn của Google đối với bạn.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Vì sao chúng ta phải cần tối ưu sitemap, và thực chất nó là gì. Trong các khóa học SEO chuyên nghiệp chắc chắn rằng vấn đề Site map này sẽ được đưa ra bàn luận. Site map thực chất nó cính là cây phân cấp thư mục và giúp bạn dễ dàng tìm được những thứ mình muốn tìm trên một đống ngổn ngang của hệ thống website. Ví dụ cho bạn dễ hình dung. Chẳng hạn như bạn muốn tìm mặt hàng chuột máy tính thì cây phân cấp của nó sẽ là máy tính, linh kiện máy tính, chuột máy tính và bạn chỉ cần chọn theo site map là có thể đến dễ dàng mục chuột máy tính rồi.

SEO chất lượng tốt nhất

Ngoài ra tại những khóa đào tạo SEO online tphcm còn bảo với chúng ta rằng sử dụng site map sẽ có 3 tiện ích giúp chúng ta tốt nhất trong SEO. Thứ nhất chính là giúp bot có thể dễ dàng di chuyển để index bài viết hơn. Thứ hai chính là chính là giúp khách hàng có thể tìm kiếm dễ hơn và giúp chúng ta nâng cao được chất lượng của dịch vụ và cuối cùng chính là giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc quản lý từng loại hàng hóa có trong website như chỉnh sửa, xóa, đăng, tạo mục…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »