Ranh giới giữa seo mũ trắng và seo mũ đen là gì

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ có hai loại seo đó chính là seo đen và seo trắng. Nhưng thật chất thì còn có cả seo xám nữa nó chính là khoảng ranh giới rất mong manh giữa hai thái cực trong seo. Vậy seo mũ xám được dao tao Seo ở đâu hai chính họ là một trong hai loại seo trên muốn che giấu cho mục đích của mình. Tuy nhiên mục đích của họ là giúp từ khóa lên một cách ổn định, nhanh chóng mà vẫn không bị google phát hiện.

SEO mũ trắng

Xu hướng các bạn trẻ tự mình kinh doanh và muốn quảng cáo một cách nhanh chóng thôi thúc các bạn tìm hướng đi của seo xám. Bởi lẽ nếu các bạn là seo trắng thì từ khóa sẽ lâu lên hạng nhưng khi đã lên thì nó sẽ trụ hạng rất lâu và các bạn không thể chờ đợi. Còn seo đen thì từ khóa lên top rất nhanh mà dễ bị google phạt nặng nên sẽ rất nguy hiểm. Và seo mũ xám có thể làm google lầm tưởng họ là seo trắng mà vẫn có thủ thuật để tăng từ khóa lên hạng một cách khá nhanh. Vậy muốn tham gia khóa học seo mũ xám thì đi đâu để học thật chất seo mũ xám và seo mũ đen đều là seo trắng mà ra. Qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm và có những thủ thuật riêng biệt họ muốn seo một cách nhanh chóng nhầm lên top thứ hạng cao nhất. Tuy vậy seo mũ xám vẫn tuân thủ những quy tắc có thể chấp nhận được và chỉ rút ngắn các giai đoạn một cách nhanh nhất có thể.

Học SEO chất lượng nhất

Vì thế ngay từ lúc đầu các bạn cần xác định hướng đi hiệu quả cho mình. Và tốt nhất là đến các trung tâm đào tạo Seo để trang bị những kiến thức hữu ích cho bản thân mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm seo thì đó là một việc làm rất khoa học và tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho chình bạn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »