Những trở ngại mà các seoer thường gặp

Bất kỳ một ngành nghề nào hay là một lĩnh vực nào cũng có những khó khăn nhất định. Mà để thành công thì chúng ta phải vượt qua thử thách đó. Đối với seo cũng vậy nó cũng có muôn ngàn khó khăn mà các seoer chúng ta gặp phải. Và chính bạn chứ không ai khác cần cố gắng nếu không muốn thất bại. Bởi vì các khóa học Seo chỉ trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản. Còn tất cả thì bạn phải cố gắng làm và tích lũy kinh nghiệm thật nhiều cho công việc này.

Đào tạo SEO online

Khó khăn đầu tiên là việc google liên tục cập nhật các thuật toán nhằm đối phó với các seo đen và thậm chí là loại trừ họ. Điều này gây ra không ít cho các seo mũ trắng và những bạn mới bước vào làm seo sẽ có những khó khăn nhất định cho công việc của mình. Tuy được dao tao Seo một cách chuyên nghiệp nhưng kinh nghiệm thì bạn cần phải có thời gian để nắm bắt. Rõ ràng việc website bị dính thuật toán thì trang web của bạn sẽ mất uy tín và điều này ảnh hưởng khác lớn với việc kinh doanh. Thứ hai là sự cạnh tranh trong seo ngày càng tăng đó thật sự là một thử thách rất lớn đối với các seoer. Các dự án cùng lĩnh vực thì rất nhiều và sự khó khăn trong việc cạnh tranh là cực kỳ căng thẳng. Vì thế khả năng đứng top là vô cùng và cực kỳ khó khăn chứ không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Trong khi đó khi lên top lại có thể rớt hạng một cách nhanh chóng. Vấn đề nội dung bị trùng lập cũng là một khó khăn thường gặp nhất khi làm seo. Đơn giản vì trong cùng một lĩnh vực thì chỉ xoay quanh những vấn đề cốt lõi và việc trùng ý là một điều dễ hiểu.

Trung tâm dạy SEO uy tín

Việc tìm hợp đồng làm seo cũng không phải là một chuyển dễ dàng mà điều này thì các trung tâm đào tạo Seo không bao giờ dạy cho bạn. Nó phụ thuộc vào mức độ uy tín, kinh nghiệm seo top, các thủ thuật, cũng như là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của một công ty quyết định.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »