Những phương pháp Seo không nên áp dụng

Việc áp dụng những thủ thuật Seo nhanh chóng hiệu quả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của những Seoer. Vậy có những phương pháp Seo hiệu quả nào và những phương pháp Seo nào không nên sử dụng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những thủ thuật seo không nên áp dụng nếu không muốn google nói lời tạm biệt với các bạn.

Tuy được hoc Seo một cách bài bản trong các trung tâm đào tạo seo tphcm nhưng đa số các seoer luôn muốn từ khóa được lên top một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Vậy việc áp dụng phương pháp Seo đen là vô cùng dễ hiểu và những phương pháp seo không nên áp dụng đó là những phương pháp seo mũ đen. Google luôn cập nhật những thuật toán một cách liên tục nhằm loại bỏ các thủ thuật lách luật này.

Học SEO chuyên nghiệp

Phương pháp dựa vào từ khóa trong thẻ metakywords là một việc không nên và cấm kỵ Những phần văn bản ẩn đối với người dùng một vài năm trở lại đây chúng không còn ý nghĩa và điều bạn cần nhớ là hãy quên chúng đi. Việc nhồi nhét từ khóa trong phần text ẩn và đây chính là nguyên nhân làm cho website của bạn bị phạt, bị cấm và xóa khỏi danh mục. Rõ ràng nếu bạn được dao tao Seo chuyên nghiệp thì tốt nhất là bạn nên áp dụng những kỹ năng đào tạo Seo hữu ích thay vì áp dụng những thủ thuật đã bị cấm. Đừng bao giờ copy bài viết của người khác bởi vì nội dung luôn là một phần rất quan trọng đối với người tìm kiếm và cả google. Rõ ràng là không ai hứng thú đọc những nội dung mà họ đã xem đi xem lại nhiều lần.

Đào tạo SEO tốt nhất

Khóa học Seo web có dạy cho bạn kỹ thuật cloaking không. Đó là một thủ thuật của seo mũ đen đấy nó sẽ đánh lừa bọ tìm kiếm so với nội dung của người tiêu dùng. Thế nên google có thể đáp trả một cách dễ dàng và nó không còn qua mặt được họ nữa. Vậy nên dù bạn có học seo chuyên nghiệp cỡ nào thì cũng không qua nổi anh google đâu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »