Những lý do khiến từ khóa tụt hạng nhanh chóng

Vấn đề lo ngại của các seoer và cả các nhà kinh doanh đều không mong muốn. Đó chính là sự tụt hạng nhanh chóng của từ khóa. Vậy nguyên nhân chính là do đâu và cách khắc phục như thế nào. Đây cũng là vấn đề mà các bạn mới bắt đầu hoc Seo cũng rất quan tâm. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp mà khi từ khóa bị rớt top thường gặp nhất.

Đào tạo SEO uy tín

Đầu tiên là vấn đề về nội dung của bài viết bởi vì khi bị bí ý. Nhiều bạn thường đánh cắp ý tưởng của người khác thậm chí là copy nội dung. Google có thể dễ dàng nhận biết được các nội dung bài viết trùng lập. Và dễ dàng biết được một bài viết mới sẽ như thế nào và bài viết copy sẽ ra làm sao. Chính vì thế đừng bao giờ copy bài của người khác mà hay tham khảo ý tưởng của họ rồi tự viết ra cho mình một bài viết mới thật hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn được dao tao Seo một cách chuyên nghiệp thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề nội dung trùng lập nữa. Bạn sẽ tìm ra ý tưởng một cách dễ dàng về nội dung mà mình sẽ seo. Việc đặt backlink quá nhiều cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng bị tụt hạng thê thảm. Tuy cách này có thể làm từ khóa của bạn lên một cách nhanh chóng. Nhưng về sau thì sẽ rớt top không phanh thế nên hãy suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này nhé. Ngoài việc copy bài thì cũng có một trường hợp liên quan về nội dung cần phải chú ý. Đó chính là việc viết bài nhưng nội dung lại không liên quan hay rời rạc về đề tài. Rõ ràng người đọc sẽ không bao giờ đọc những bài viết không liên quan này. Thế nên nếu giành thời gian để viết đại trà và đi link vô tội vạ thì tốt nhất bạn nên tập trung vào cho một bài viết thật chất lượng.

Học SEO chất lượng cao

Điều cuối cùng là việc thiết kế một trang website thật chuẩn seo. Website đó là địa chỉ mà bạn cần phải tập trung nếu muốn seo từ khóa lên top nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng phải đăng ký cho mình một khóa hoc Seo web. Để biết được các thủ thuật seo hiệu quả cần áp dụng và không ngừng đổi mới hàng ngày.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »