Những khó khăn trong điều trị hô nướu

Hô nướu là một trong những loại dị tật hàm rất phức tạp. Nghi thực hiện niềng răng uy tín ở tphcm thì chúng ta khi bị dị tật hô rằng thì phương pháp này khá hữu hiệu. Nhưng khi bị dị tật hô hàm hoặc hô nướu thì khác, trước khi niềng bắt buộc chúng ta phải trải qua một cuộc đại phẫu vô cùng khó khăn và phức tạp. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích đến dị tật hô nướu này về khái niệm và cách để giải phẫu có thể khắc phục được cho chúng ta và từ đó bạn có thể tham khảo và hiểu thật rõ ràng nếu mình mắc phải những nguyên nhân trên thì chúng ta cũng có những sự chuẩn bị từ tâm lý đến tài chính để có thể thực hiện được điều này.

Niềng rang đẹp

Nguyên nhân chính của hô nướu chính là dị tật ở phần xương nướu, nó nhô ra nhiều hơn ở người bình thường và khiến cho hàm răng bị nhô ra về phía trước đẩy cả phần môi nhô theo nên nhìn rất mất mỹ quan và để khắc phục được điều này, những ca giải phẫu hàm được thực hiện. Đầu tiên các nha sĩ sẽ nhổ đi hoàn toàn 2 chiếc răng số 4 ở hai bến sau đó cắt bỏ phần xương nướu của hai tăng này và đẩy phần còn lại khít vào với nhau sau đó nẹp cố định lại.

Niềng răng hô

Để thực hiện quy trình niềng răng sứ thẩm mỹ cho dạng hô nướu này chúng ta cần phải trải qua khá nhiều công đoạn và tiến bạc cũng như thời gian để cho phần nướu phục hồi cũng khá lâu và trước khi thực hiện ca phẫu thuật lớn này, bạn cần phải có súc khỏe thật tốt và được sự cho phép của các bác sĩ nha khoa để có thể thực hiện thành công các công đoạn và thao tác trên, còn với cái dị tật hô nhẹ như hô răng thì chỉ cần niềng bình thường theo đúng phương pháp là có thể khắc phục được triệt để.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »