Những bước khó khăn nhất để giúp từ khóa chiếm top 5

Khi hoc SEO có lẽ trong chúng ta ai cũng muốn đạt được thứ hạng cao nhất hoặc chí ít từ khóa được xuất hiện trên trang 1 của Google nhưng quá trình khó khăn thực sự bắt đầu không phải là khi site của bạn được top 10 mà từ top 5 trở lên. Vì trong 5 thứ hạng đầu hoàn toàn chắc chắn rằng những webiste đó luôn được quan tâm và SEO rất tốt bởi những SEOER cao thủ, đây là chúng tôi đang đề cập đến những từ khóa khó chứ không phải những từ khóa chưa tối ưu đã có hạng. Và để có thể cạnh tranh được 5 vị trì đứng đầu kia thì quả thực rất khó, nó đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thật sự nhiều để có thể giữ vững vị trí thứ hạng này.

Dạy học SEO uy tín

Khó khăn thứ nhất về top 5 khi hoc SEO chúng ta đã biết đó chính là phải liên tục tối ưu tại vì những vị trí này thường có sự biến động khá cao, chỉ cần bạn một phút lơ là cũng sẽ bị đánh bật khỏi top 5 một cách vô cùng dễ dàng do tất cả những người làm SEO đang nắm giữ vị trí này luôn có những sự phân bố chiến lược cực kỳ hợp lý và an toàn mà chúng ta cũng cần phải làm như vậy.

SEO chất lượng nhất

Đối với vị trí này, có lẽ tất cả các site đều được tôi ưu hóa cực kỳ chuẩn theo các bước của các khóa đào tạo SEO online tphcm và vì thế chúng ta sẽ chỉ cạnh tranh ở mức độ phân bố backlinks, ai có nhiều liên kết tốt trỏ về hơn, các bài viết update chuẩn hơn thì sẽ có mức độ cạnh tranh nhanh và mạnh hơn các đối thủ còn lại và từ đó sự quan tâm về các từ khóa cũng dần được tăng lên ở một mức độ khá khó khăn để cho chúng ta có thể thực hiện và hẳn là ai giữ được vị trí top 1 trong khoảng thời gian dài thực sự là rất cao tay.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »