Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy tại tphcm

Xã hội ngày càng phát triển, mức sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng quý trọng hơn về mặt thời gian. Trong khi đó việc dọn chuyển nhà lại chiếm khá nhiều thời gian và công sức của mọi người, nắm bắt được điều đó hàng loạt các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã mọc lên đạp ứng nhu cầu của mọi nhà.

Công ty vận chuyển uy tín nhất

Trước những xu thế trên, công ty VINAMOVES cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng của khách hàng. Công ty của chúng tôi tự tin là công ty có dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy tại tphcm.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty VINAMOVES đó là: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại thông tin ( tên, đại chỉ, số điện thoại, thời gian ...) của khách hàng, tiếp theo khảo sát báo giá và ký hợp đồng của khách hàng ( gặp trược tiếp khách hàng để xác định khối lượng vận chuyển…nắm bắt địa hình để tính toán cách vận chuyển hợp lý), sau đó triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà (vận chuyển đúng thời gian, địa điểm của nhà mới một cách an toàn và trong thời gian gắn nhất) và cuối cùng là nghiêm thu, thanh toán hợp đồng (sau khi bàn giao nghiệm thu của công ty và khách hàng hai bên sẽ quyết toán hợp đồng).

Vận chuyển thiết bị

Trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng thất thoát mất mát hay đồ đạc bị vỡ thì công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »