Cách để bài viết index một cách nhanh chóng

Với các seoer thì việc bài viết được index là một cách để mọi người có thể tìm thấy bài viết của bạn trên google. Những vấn đề liên quan đến bài viết mà các bạn cần phải chú ý để chất lượng index được tốt hơn. Nếu bạn đăng ký các khóa học Seo thì sẽ dễ dàng biết được cách để bài viết được index nhanh hơn. Còn nếu bạn tự học thì sẽ rất mất thời gian cho vấn đề này.

Đào tạo SEO chất lượng

Đầu tiên là phải submit đường dẫn của các bài viết mà bạn đã đăng bài. Điều này sẽ giúp bài viết được index một cách tốt hơn. Nhớ nhập mã catcha để xác nhận khi submit bài viết điều này cũng giúp khả năng từ khóa của bạn lên top một cách nhanh chóng hơn. Cách thứ hai mà các bạn cũng cần phải chú ý đó là ping site map cái này ít phổ biến hơn là submit tuy nhiên hiệu quả cũng rất tốt mà các bạn nên sử dụng. Bạn phải đưa link bài viết vào site map sau khi tạo xong thì upload file lên host lưu ý là nhớ đường dẫn file site map. Sau đó hãy vào trình duyệt để kiểm tra. Thường thì những thủ thuật này sẽ được dạy trong các trung tâm đào tạo Seo chuyên nghiệp. Thế nên nêu bạn muốn biết một cách nhanh chóng thì tốt nhất nên đăng ký một khóa học cấp tốc nhanh chóng. Cách thứ ba đó chính là ping link bài viết và cách này thì chúng ta phải dựa vào một website chuyên ping link khác. Cách thứ tư là đăng ký bài viết lên tất cả các cỗ máy tìm kiếm điều này sẽ làm cho bài viết được index nhanh hơn.

Dạy SEO chuẩn

Cách khá đơn giản mà các khóa đào tạo Seo tphcm hay dạy cho học viên của mình đó chính là post link lên các mạng xã hội. Đó là cách cuối cùng và cũng khá thông dụng trong những phương pháp giúp bài viết index một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »