Nội dung là tiêu chí đánh giá một bài viết chuẩn seo

Đối với các bạn mới vào làm Seo thì kinh nghiệm vẫn chưa có nên việc viết một bài chuẩn Seo là rất khó. Vì thế các bạn cần nắm rõ các chỉ tiêu của một bài viết thì sẽ dễ dàng có một bài viết chuẩn seo cho riêng mình. Những thắc mắc tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bạn gặp phải trường hợp này sẽ làm cho bạn trở nên lúng túng và cực kỳ mệt mỏi dễ nhàm chán.

Dù cho bạn có được dao tao Seo một cách chuyên nghiệp như thế nào thì những vấn đề sau đây đối với một bài viết là không thể bỏ qua. Trước tiên đó là về số lượng chữ viết của một bài viết. Vậy một bài viết chuẩn seo thì cần bao nhiêu từ là đủ thường thì khoảng 500-700 chữ là sẽ được xem là ổn. Bởi vì nếu số chữ của một bài viết dưới 500 sẽ quá ít và nội dung sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của người đọc còn nếu từ 1000 chữ trở lên thì gây cảm giác ngại đọc và mất thời gian của khách hàng.

Đào tạo SEO chất lượng

Đoạn văn mở đầu của một bài viết phải có chứa một từ khóa thì đó cũng là một tiêu chí để đánh giá một bài viết chuẩn seo. Và số lượng từ khóa trong nội dung bài viết thường là 2-3 từ khóa. Đó là chuẩn của tất cả các khóa học Seo mà nhiều bạn trẻ theo học và chia sẽ. Và thường là như thế bởi lẽ nếu đặt quá ít thì chắc chắn là không tốt còn nếu đặt quá nhiều thì cũng không ổn. Đừng quên sử dụng các hình ảnh chèn vào bài viết để làm cho nội dung trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Đào tạo SEO chuẩn nhất

Cần lưu ý về độ trùng lập của nội dung bài viết và đây là một lỗi khá quan trọng. Mà bất cứ trung tâm đào tạo Seo web luôn nhắc nhở các học viên của mình. Tốt nhất một bài viết thì độ trùng lặp cao nhất là từ 10-20% là tạm chấp nhận được.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »