Những thuật ngữ quen thuộc trong seo

Như các bạn đã biết hiện nay trong thế giới seo có rất nhiều thuật ngữ cơ bản, chắc chắn các bạn cũng đã biết khi hoc seo những thuật ngữ đó hay và có ý nghĩa, tác động như thế nào trong seo. Bài viết dưới đây trung tâm chuyên đào tạo seo APPNET chúng tôi xin chia sẽ các bạn những thuật ngữ quen thuộc, cơ bản mà các bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi bước vào các chương trình học seo cũng như cuộc chiến làm seo web cạnh tranh trên thị trường.

Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu về các thuật ngữ seo là gì? Thuật ngữ seo chính là những từ hoặc cụm từ được dùng để miêu tả các thuật toán, danh từ, hành động,.. có liên quan mật thiết nhất đến công việc của seo.

Khóa học SEO uy tín, chất lượng

Keyword chính là từ khóa mà bạn cần phải sử dụng để seo, đây là một cụm từ mà người người dùng để gõ vào công cụ tìm kiếm để truy tìm thông ve nó. Và chúng ta có thể hiểu đơn giản từ khóa trong seo chính là những từ khóa có liên quan đến các mặt hàng, dịch vụ hay thông tin gì đó mà khách hàng có thể nhập vào các công cụ của bộ máy tìm kiến google. Và tùy thuộc vào chiến lược seo mà người ta sẽ chọn cho mình những từ khóa, ngắn hay dài khác nhau để nâng cao tính cạnh tranh trong thế giới seo.

Inbound link là dùng để ám chỉ những liên kết quan trọng từ một trang web khác về với trsng web của bạn, khi làm seo chúng ta hay gọi với những cái tên thân thuộc như backlink. Và yếu tố này sẽ cực kì quan trọng bởi nếu chúng ta có nhiều backlink thì chắc chắn thứ hạng website của bạn trên google sẽ được ưu tiên hơn. Hơn nữa, nếu bạn có nhiều backlink từ nhiều nguồn khác nhau, trên website của bạn chắn chắn sẽ có top cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Và cái này các bạn sẽ được hiểu rõ hơn tại các khóa hoc seo rất hay nhắc đến chúng.

Học SEO top 10

Ngoài ra, còn rất nhiều thuật ngữ cơ bản có liên quan đến seo mà các bạn cần nên biết rõ.Hãy đến với khóa Đào tạo SEO Online tphcm appnet chúng tôi để được hiểu rõ hơn. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »