Những lĩnh vực nào nên sử dụng dịch vụ máy chủ IBM

IBM là một thương hiệu nổi tiếng thế giới vì thế mà nó được nhiều người tin cậy và đưa vào sử dụng một cách rất hiệu quả. Sản phẩm IBM được nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet lớn trên toàn thế giới và chúng cũng xuất hiện ở Việt Nam. Với các đơn vị hàng đầu ở Việt Nam như vnpt, vinagame, vtc,… nó được sử dụng chiếm tỉ lệ trên 90% và được sự tin dùng của các tập đoàn lớn trên toàn thế giới tin dùng như google, microsoft cũng sử dụng.

Và hiện nay ở Việt Nam thì dịch vụ thuê máy chủ đã chẳn còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Nhưng thật sự thì làm thế nào để biết được dịch vụ nào tốt nhất thì họ còn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. khi sử dụng dịch vụ máy chủ bạn sẽ được cung cấp trọn gói các như phần cứng của máy và chỗ đặt máy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Có nhiều loại máy chủ và dịch vụ để bạn có thể lựa chọn nếu đó là gói dịch vụ phù hợp với chiến lược phát triển của công ty mình thì đó sẽ là dịch vụ phù hợp với bạn.

Cho thuê server chất lượng

Các loại dịch vụ thue may chu ao hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều công ty trong lĩnh vực kinh doanh, giải trí, văn hóa, giáo dục, ý tế,…. Với các loại máy chủ tiên tiến nhất thế giới như máy chủ dell, máy chủ ibm, máy chủ intel sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn. Dùng bạn là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi đã sử dụng dịch vụ máy chủ của chúng tôi thì các bạn sẽ yên tâm vì tất cả các máy chủ đều được vận hành một cách mạnh mẽ, được trang bị máy chủ riêng, địa chỉ ip tĩnh để bạn có thể toàn quyền truy cập và kiểm soát dữ liệu thông tin của công ty mình.

Hệ thống server uy tín

Tuy là dịch vụ máy chủ ảo nhưng vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng là tuyệt đối và đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào liên quan nếu có trục trặc kỹ thuật xảy ra vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »