Làm thế nào để Website được index nhanh hơn

Index hay còn gọi là chỉ mục đây là một thuật ngữ trong seo, miêu tả quá trình tập hợp dữ liệu của các công cụ tìm kiếm, tức là bạn tìm kiếm tất cả các trang web xuất hiện trên internet. Tiếp theo đó là bạn dựa vào các tiêu chí để có thể đánh giá rồi lưu trong các cơ sở của công cụ tìm kiến. Và khi người dùng nào tìm kiến bất kì một nôi dung nào mà có trong trang web được lưu trên công cụ tìm kiến thì cơ sở dữ liệu sẽ được lấy ra và trả lại dữ liệu sẽ lấy ra và trả dữ liệu trên website. Vậy làm sao để bài viết của bạn được index tốt và tại sao việc index lại được coi trọng như vậy? Tất cả điều đó sẽ có trong Khoá học SEO chuyên nghiệp của appnet chúng tôi.

Khóa học SEO chuyên nghiệp

Vì muốn người dùng có thể nhìn thấy các thông tin trang web của bạn trên các công cụ tìm kiến thì trang web đó pải được công cụ tìm kiếm chỉ mục dữ liệu. Tuy nhiên, đối với bất kì website nào không phải cập nhật, viết bài vào web là được index ngay nhất là với website mới. Có khi mất hàng tuần hoặc lâu hơn nếu không sử dụng các công cụ hỗ trợ khác. Đây sẽ là một sự tổn thất không hề nhẹ đối với website của bạn. Vậy tại sao bạn không tham gia hoc seo tại trung tâm appnet chúng tôi, bạn sẽ được các thầy cô hướng dẫn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể làm web của bạn index tốt nhất trên google tìm kiếm.

Đào tạo SEO uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên đào tạo seo, mở các khóa Đào tạo SEO Online tphcm dành cho những học viên bận rộn không có nhiều thời gian. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều bạn học viên thành công trong ngành seo đang hot này. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ biết cách làm cho web index mà còn biết nhiều chiến thuật seo hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »