Đỉnh cao của việc học SEO

Hoc seo giúp cho chúng ta thêm rất nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày. Seo được viết tắt bởi 2 cụm từ khác nhau: Search Engine có nghĩa là bộ máy tìm kiếm, Optimization: Tối ưu hóa. Hiện nay bộ máy tìm kiếm lớn nhất thông dụng nhất và được nhiều người biết đến chính là google. Làm bất cứ một công việc gì họ đều tìm đến google, muốn tìm hiểu, muốn biết thông tin gì, muốn tải gì, muốn làm gì đều tra google nó đã trở nên quá quen thuộc trong chúng ta.

Google cấu tạo gồm có 4 phần:

Đào tạo SEO uy tín, chất lượng

Google Bot con robot ấy sẽ lần mò vào các trang web, đường đi chính là các đường link. Đối với google bot cũng vậy nó cũng sẽ chọn đường đi là các link nó sẽ đi từ một webpage này đến một webpage khác sau khi đọc xong chúng sẽ sao chép lại mã HTL về với máy chủ. Các thuật toán sẽ giúp cho google sắp xếp các webpage theo một trật tự nhất định nào đó trước khi lưu chúng vào máy chủ. Máy chủ google sẽ lưu toàn bộ các trang web lại. Khi ấy người dùng tìm kiếm, truy vấn này được gửi tới máy chủ khi ấy giao diện tiềm kiếm từ máy chủ ngay lập tức trả về các kết quả mà bạn đang tìm kiếm được sắp xếp theo thứ tự, tốc độ tìm kiếm sẽ rất là nhanh.

Để biết được những việc làm ấy. Để có thể làm được những việc này bạn sẽ phải tối ưu hóa, tác động theo từng thuật toán của google, và chúng ta cũng sẽ không thể nào nắm bắt rõ, hết các thuật toán ấy khi bạn chưa bao giờ được đào tạo seo (http://appnet.edu.vn/dao-tao-seo) qua bất cứ một nơi nào trường lớp nào.

Đào tạo SEO tổng hợp

Các bạn muốn làm được bắt buộc phải nghiên cứu, dự đoán được xác nhận sự ảnh hưởng của một thuật toán nào đó đến thứ hạng. Bạn cũng có thể tìm các bài viết phân tích thuật toán được chia sẻ đăng trên các trang mạng để đọc. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận bởi có nhiều thủ thuật seo nó chính là con dao làm chết chính website của bạn.

Và để có thể làm tốt hơn bạn hãy đăng kí vào khóa đào tạo SEO Online để học 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »