VPS quen thuộc với các nhà phát triển Web

Cho thuê chỗ đặt máy chủ nay đã được nhiều người chọn thuê tại công ty Long Vân chúng tôi. Bởi thuê máy chủ đã là một vấn đề nhưng để có một chỗ đặt máy chủ tốt cũng là một trong những vấn đề mà nhiều nhà doanh nghiệp cũng như các công ty cá nhân

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được các loại dịch vụ tốt nhất, chất lượng, đảm bảo, uy tín đã có nhiều người tin tưởng, chọn dùng các loại dịch vụ của công ty chúng tôi.

Máy chủ server cho thuê

VPS cho phép người sử dụng cùng một lúc có thể hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào trong khi máy đang hoạt động. VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác sẽ không bị ảnh hưởng gì vẫn có thể hoạt động bình thường nên được khá là nhiều người sử dụng dịch vụ cho thuê VPS chất lượng để làm dịch vụ công ty riêng cho doanh nghiệp của mình.

Đối với một dịch vụ thuê VPS chất lượng thì khi VPS hoạt động sẽ có hệ điều hành riêng và có khả năng hạn chế chống lại các sự tấn công khi bị hack. VPS còn được biết đến như một máy chủ ảo, phân chia máy chủ vật lí để đảm bảo cho những hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn, hiệu quả hơn.

Server bảo mật cao

Thuê máy chủ ảo VPS được biết là một dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. Qúy khách hàng có được toàn quyền quản lý root và restart lại hệ thống khi bạn có nhu cầu cấp thiết.

VPS vốn quen thuộc với các nhà phát triển web, webmaster, phát triển game, thiết kế web.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »