VPS một hệ thống riêng biệt

Dịch vụ cloud server chất lượng cũng chính là giải pháp máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây, được hoạt động dựa trên nhiều kết nối server vật lí, cho phép bạn truy cập các nguồn thông tin một các nhanh chóng chính xác mà không bị gián đoạn.

Cho thuê server mạng nội bộ

Được ưa chuộng và tin dùng rất nhiều bởi cloud server hoạt động mạnh mẽ, nhanh chóng, xử lý tốc độ tốt. Các nhà doanh nghiệp công ty cá nhân đã tìm thuê rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê VPS cũng vậy, với một VPS hoạt động tốt, có những tính năng ưu việt công ty Long Vân chúng tôi đã cho ra thị trường đưa tới tay người dùng một VPS chất lượng cao hoạt động mạnh, giúp các doanh nghiệp có thể an tâm để thuê dịch vụ của công ty.

VPS là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, có tính năng giống như máy chủ riêng, được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. Người dùng có được toàn quyền quản lý root và restart lại hệ thống vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

cloud server

Thuê máy chủ ảo VPS cũng đã được công ty chúng tôi đưa ra thị trường rất nhiều đã được rất nhiều người tin và thuê dùng lấy.

Mọi chi tiết thắc mắc thêm về các loại dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty Long Vân chúng tôi để được nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại đây tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách tận tình nhất, đưa đến cho quý khách các thông tin về các dịch vụ sản phẩm một cách chính xác đầy đủ nhất có thể.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »