VPS một hệ thống độc lập hoàn toàn

Dịch vụ cloud server chất lượng đã được nhiều nhà doanh nghiệp, công ty cá nhân tin dùng và chọn rất nhiều cho những hoạt động của công ty mình, dùng nó để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Cloud server cho thuê

Cloud server có tính năng vượt trội hơn so với những loại dịch vụ khác đó chính là khởi động máy rất nhanh chỉ trong vòng chưa đến 1 phút thì chúng ta đã có thể khởi tạo được một server. Giao diện sử dụng rất thân thiện, dashboard có thể giúp bạn toàn quyền quản trị server khởi tạo, xóa, reboot, thay đổi ổ cứng hay thêm bớt ổ cứng đều dễ dàng và có thể theo dõi được đồ thị trạng thái của toàn bộ server. Khi server của bạn bị quá tải bạn chỉ cần thay đổi lại cấu hình CPU/RAM trong vòng 1 phút. Tăng dung lượng ở cứng khi bị đầy bạn chỉ mất khoảng thời gian 2 giây là bạn đã có tất cả.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê VPS cũng không hề kém cạnh thua kém gì so với dịch vụ cloud server chất lượng.

VPS cũng có nhưng tính năng riêng, biệt hóa riêng, được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, có tính năng giống như máy chủ riêng, được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

Server bảo mật, uy tín

Ngoài ra, thuê máy chủ ảo VPS  cũng tương tự và giống như dịch vụ cho thuê VPS. Đối với mỗi VPS trong hệ thống máy chủ cũng là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. Người dùng có thể được toàn quyền quản lý root và restart lại hệ thống vào bất cứ lúc nào bạn muốn và có nhu cầu.

Mọi chi tiết thắc mắc về thông tin các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ đến công ty Long Vân để bạn có thể biết rõ và chi tiết Từng loại dịch vụ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »