VPS có phải là một phần CPU riêng?

Dịch vụ cloud server chất lượng là một trong những loại dịch vụ được sử dụng nhiều và nay cloud server đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, mà đã trở thành một cái tên khá là quen thuộc.

Máy chủ chất lượng

Khi nhắc đến cloud serve thì mọi người, các nhà doanh nghiệp đầu tư đã và đang có ý định sử dụng dịch vụ cloud server đều có thể hiều và biết được cloud server chính là được triển khai, phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Cloud server hoạt động dựa trên nhiều kết nối server vật lý. Cho phép người sử dụng có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp nào đó mà không bị giới hạn, hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp từ các lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu nhất để đảm bảo các nguồn dữ liệu, thông tin của khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi các doan nghiệp chọn dịch vụ cho thuê VPS để sử dụng thì VPS còn cho phép quý khách hàng sử dụng cùng một lúc có thể hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào.

Và điều quan trọng nhất của dịch vụ VPS mà được nhiều người tin tưởng chọn sử dụng là khi một tài khoản VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác sẽ không bị ảnh hưởng gì vẫn có thể hoạt động bình thường.

Server ảo cho thuê tháng

Ngoài ra, thuê máy chủ ảo VPS thì máy chủ ảo VPS được hiểu là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, có tính năng giống như máy chủ riêng, được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »