VPS chất lượng và máy chủ ảo VPS có gì khác nhau

Tìm thuê được một máy chủ tốt rồi còn phải tìm dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ đó là một việc hết sức quan trọng. Thuê được chỗ lắp đặt máy chủ tốt thì máy có thể hoạt động nhanh, mạnh mẽ, và tốt được.

Server máy chủ ảo

Đến với dịch vụ công ty Long Vân của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng thuê các loại dịch vụ sản phẩm tốt nhất có thể, chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy chủ, máy chủ ảo, cho thuê server chất lượng, máy chủ ảo riêng, máy chủ ảo giá rẻ cũng như cho thuê chỗ đặt máy chủ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng đặt ra. Qúy khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn cái loại dịch vụ, mẫu mã, cạnh đó quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn một cách kĩ càng và tốt nhất, giúp quý khách đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó VPS của công ty chúng tôi là một dạng hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. Người dùng có thể được toàn quyền quản lý root và restart lại hệ thống vào bất cứ lúc nào khi nào bạn có nhu cầu. Đó cũng chính là lí do mà dịch vụ cho thuê VPS chất lượng của công ty Long Vân chúng tôi được nhiều doanh nghiệp thuê dùng.

Máy chủ server

Ngoài ra, đối với VPS trong máy chủ nó là một máy chủ ảo, phân chia máy chủ vật lý nhằm đảm bảo cho việc hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. Nó còn cho phép người sử dụng có thể hoạt động tải và có thể lên nhiều trang web khác nhau trong cùng một lúc mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào. Nên dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS dần chiếm đà trên thị trường hiện nay, được nhiều người coi trọng và biết đến nhiều hơn.

Hễ cứ có một tài khoản VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác, cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì vẫn có thể hoạt động bình thường.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »