Vì sao nhiều người chọn thuê VPS

Một trong những loại dịch vụ được tìm thuê nhất hiện nay như: Thuê máy chủ ảo, thuê server chất lượng, dịch vụ cho thuê cloud server, thuê server chất lượng thì dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ cũng được thịnh hành tìm thuê rất nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ rồi có nhiều người không có chỗ đặt máy chủ họ cần phải tìm chỗ thuê để đặt máy chủ nhằm phục vụ cho doanh nghiệp, công ty mình được hoạt động mạnh.

Máy chủ VPS cho thuê

VPS vốn quen thuộc với các nhà phát triển web, webmaster, phát triển game, thiết kế web chính vì vậy mà nhiều nhà doanh nghiệp, công ty cá nhân tìm các dịch vụ cho thuê VPS chất lượng.

VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. Người dùng có thể được toàn quyền quản lý root và restart lại hệ thống vào bất cứ lúc nào khi nào bạn có nhu cầu thiết yếu.

Cho thuê máy chủ ảo

VPS là một máy chủ ảo, phân chia máy chủ vật lý để đảm bảo cho hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. Nó còn cho phép người sử dụng cùng một lúc có thể hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào. Từ đó, mà nhiều nhà doanh nghiệp, các công ty cá nhân đã và đang tìm thuê máy chủ ảo VPS rất nhiều.

Bên cạnh những tính năng riêng ưu việt, nổi bậc của VPS được nhiều người biết và thuê thì VPS còn được nhiều chú ý, biết đến, tìm thuê nhiều hơn là do khi một tài khoản VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác sẽ không bị ảnh hưởng gì vẫn có thể hoạt động bình thường.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »