Thuê máy chủ người dùng được phép quản lí hay không

Thuê máy chủ ảo có những tính năng rất riêng biệt nên được rất nhiều nhà doanh nghiệp, công ty cá nhân chọn thuê. Máy chủ ảo được biết là dạng máy có tài nguyên được ảo hóa, có thể quản trị từ xa với IP tĩnh, cơ chế tự back up các dữ liệu, có khả năng mở rộng các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp đầy đủ cho người dùng, nâng cấp cấu hình một cách dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy.

Hệ thống máy chủ mạnh mẽ

Mỗi máy chủ ảo có một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có dung lượng HDD riêng, có địa chỉ IP riêng, có phần CPU riêng và có hệ thống điều hành riêng, người dùng có thể điều hành, toàn quyền quản lí hệ thống bất cứ lúc nào.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo server cũng vậy được nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi server trong máy chủ giúp máy chủ của quý khách hàng sẽ hoạt động ổn định, chạy mạnh hơn, dữ liệu lưu trữ được lớn hơn, tốc độ xử lí cũng nhanh, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn, các doanh nghiệp thuê dịch vụ server, dịch vụ của máy chủ sẽ không phải phụ thuộc hay phải chia sẽ tài nguyên, và còn có thể thay đổi từ máy chủ này sang máy chủ khách khi có nhu cầu cần thiết một cách dễ dàng.

Máy chủ server

Dạng server này được xem như một loại dịch vụ lưu trữ trên internet mà các nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ toàn bộ máy chủ cho khách hàng gồm có các phần cứng máy chủ, vị trí đặt của máy chủ, toàn bộ các hạ tầng và tính năng dự phòng khác như nguồn điện, nguồn tài nguyên , vị trí lắp đặt máy để có thể đảm bảo cho máy chủ luôn được đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, dịch vụ thuê máy chủ ảo riêng cũng không thua kém gì so với các loại dịch vụ khác. Nó cũng được rất nhiều người tin dùng và chọn thuê rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »