Thuê chỗ đặt máy chủ có lợi ích gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ là một trong những loại dịch vụ mà khi quý khách hàng đã có trang bị sẵn về máy chủ dùng riêng những vẫn còn chưa có chỗ đặt máy.

Đến với công ty Long Vân chúng tôi quý khách hàng sẽ được thuê chỗ đặt máy chủ với các hệ thống an toàn, hiệu quả. Khi sử dụng thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được cung cấp IT tĩnh mà không giới hạn, quý khách sẽ dễ dàng nâng cấp cấu hình của máy theo nhu cầu cấp thiết sử dụng của mình, lưu lượng chuyển tải tùy ý, quý khách hàng được toàn quyền sử dụng, quản lí máy chủ của mình, có thể quản trị từ xa hay trực tiếp đều được, kết nối giữa trong nước và ngoài nước máy chủ vẫn hoạt động rất mạnh, chạy nhanh, kết nối tốt.

Máy chủ ảo server

Bên cạnh đó, công ty Long Vân chúng tôi còn cho thuê một số dịc vụ khác như: Dịch vụ cho thuê VPS, thuê server, thuê máy chủ ảo, thuê máy chủ ảo riêng, dịch vụ cho thuê cloud server chất lượng, dịch vụ cloud server, cho thuê máy chủ ảo giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê VPS hiện nay của công ty chúng tôi cũng được khá nhiều nhà doanh nghiệp chọn thuê bởi máy hoạt động tốt. Với một VPS chất lượng thì khi VPS hoạt động chúng sẽ có hệ điều hành riêng và có khả năng hạn chế chống lại các sự tấn công khi bị hack. VPS còn được biết đến như một máy chủ ảo, phân chia máy chủ vật lí để đảm bảo cho những hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn, hiệu quả hơn.

Máy chủ server

Và VPS còn cho phép người sử dụng có thể trong cùng một lúc hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào trong khi máy đang hoạt động. Đáng lưu ý nhất chính là cứ một VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác sẽ không bị ảnh hưởng gì khác khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS cho doanh nghiệp của mình

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »