Tài khoản VPS bị tấn công ảnh hưởng như thế nào


Công ty Long Vân chúng tôi hiện nay đang cho thuê chỗ đặt máy chủ nhằm đáp ứng các nhu cầu của các nhà doanh nghiệp và các công ty cá nhân một cách đầy đủ nhất có thể.server bị hack


Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng về các loại dịch vụ sản phẩm của công ty khi quý khách có nhu cầu cần thiết, và đội ngũ nhân viên chuyên bảo trì, sữa chữa, lắp đặt máy được đào tạo kỹ lưỡng, làm việc tác phong nhanh nhẹn, chuẩn xác.

Công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê VPS chất lượng nay cũng đã đạt mức cao trên thị trường về khả năng sử dụng và được người dùng tin tưởng.

Bởi VPS cho phép người sử dụng cùng một lúc có thể hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào. Khong những vậy VPS được nhiều người tin tưởng, sử dụng nhiều là do khi có một tài khoản VPS bất kì nào bị tấn công thì nó vẫn sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các tài khoản khác cũng như các hệ thống khác sẽ không bị ảnh hưởng gì vẫn có thể hoạt động bình thường.Server nhỏ gọn


Ngoài ra, công ty Long Vân chúng tôi còn cho thuê máy chủ ảo VPS. Máy chủ ảo VPS được hiểu là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, có tính năng giống như máy chủ riêng, được chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và có hệ điều hành riêng biệt. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »