Sự khác nhau giữa máy chủ VPS và cloud vps

Chắc có lẽ các bạn đã nghe khá nhiều đến khái niệm máy chủ ảo hay Máy chủ Cloud những chắc hẵn một số bạn chưa hiểu hết được chúng giống nhau và khác nhau ở chỗ nào. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vps vì những tính năng tiện ích đặc biệt của nó.Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu phân tích cho các bạn thất được sự khác nhau giữa các máy chủ thông thường và máy chủ cloud vps.

Máy chủ cho thuê

Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy máy chủ ảo là máy chủ chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý. Máy chủ ảo được hình thành thông qua nhiều phương pháp phân chia khác nhau thì nhiều máy chủ tiện ích khác. Mỗi máy chủ có thể chạy hệ điều hành riêng, CPU, bộ nhớ, ổ cứng lưu trữ,.. với đầy đủ các tính năng quản lý cao nhất và sử dụng cấu hình riêng biệt.

Tuy nhiên giá đầu tư một máy chủ ảo đối với nhiều doanh nghiệp không hề nhỏ, chính vì thể giải pháp Thue may chu ao là sự ưu tiện hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay để giúp giảm chi phí đầu tư cũng như vận hành.

Hệ thống máy chủ

Mặc khác máy chủ cloud là một trong những kiểu máy chủ được triển khai trên nền điện toán đám mây, hoạt động trên nhiều kết nối máy chủ vật lý khác nhau. Tất cả những điều này cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ khá nhau.

Tùy vào nhu cầu hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn máy chủ ảo hay máy chủ cloud. Công ty Long vấn là một trong những công ty đáng tin cậy nhất về các dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng, Thue Server giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn thuê bất kì dịch vụ nào. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »