Phân loại server chuyên dụng? Ở đâu bán server tốt nhất?

Như chúng ta thấy có rất nhiều loại máy chủ có chức năng chuyên dụng khác nhau và dựa trên nguyên lý hoạt động máy chủ được phân loại theo chức năng, công dụng như web server, database server, ftp server,….Hầu như tất cả loại máy chủ này đều được sử dụng để phục vụ cho việc kinh doanh và thương mại điện tử của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng dựa vào cầu hình mà giá cả máy chủ cũng khác nhau, sẽ khá đắt đỏ nếu như bạn chọn mua server và chi phí tiết kiệm nếu như bạn chọn thuê máy chủ ảo Server.

Máy chủ ảo VPS

Có rất nhiều server chuyên dụng nhưng hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về máy chủ web và máy chủ cở sở dữ liệu .Đối với máy chủ web server thì chính là máy tính mà trên đó cài đặt phần mềm để phục vụ web, tất cả các web server đều hiểu và chạy được các file. Còn đối với máy chủ cở sở dữ liệu là máy tính mà trên đó có cài đặt lại phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu. Như vậy mỗi server đều có những chức năng riêng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của công ty mà bạn có thể lựa chọn một máy chủ phù hợp.

Công ty cổ phần hệ thống giải pháp long vân là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại máy chủ khác nhau. Tùy thuộc vào tài doanh nghiệp nghiệp của bạn mà nên lựa chọn mua hay Thuê máy chủ là phù hợp nhất.

Cho thuê hệ thống máy chủ ảo

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp bạn tiết kiệm đi một phần chi phí không hề nhỏ trong việc quản lý dữ liệu, vẫn hành hoặc sữa chữa máy chủ. Hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi nếu bạn chọn máy chủ ảo hay Máy chủ Cloud là bạn đồng hành sự phát triển công ty. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »