Những ưu điểm của máy chủ ảo

Mỗi máy chủ ảo sẽ có một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có dung lượng HDD riêng, có địa chỉ IP riêng, có phần CPU riêng và có một hệ thống điều hành riêng, từ đó người dùng có thể điều hành, có thể được toàn quyền quản lí hệ thống bất cứ lúc nào mà họ muốn. Đó cũng chính là lí do mà nhiều nhà doanh nghiệp, công ty cá nhân chọn thue may chu để sử dụng và còn dùng nó để cạnh với nhau trên thị trường.

Máy chủ ảo hệ thống

Máy chủ ảo được biết có khả năng mở rộng các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp đầy đủ cho người dùng, nâng cấp cấu hình một cách dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy. Là dạng máychủ có tài nguyên được ảo hóa, có thể quản trị từ xa với IP tĩnh, cơ chế tự back up các dữ liệu.

Đến với công ty Long Vân còn có các dịch vụ như cho thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo riêng, dịch vụ cloud server, dịch vụ cloud server chất lượng đã và đang được rất nhiều quý khách hàng nhất là các nhà doanh nghiệp, công ty cá nhân thuê dùng rất nhiều.

Cho thuê server

Máy chủ ảo còn được biết đến là một phân vùng riêng độc lập mà mỗi khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình của máy theo nhu cầu cần thiết của mình, cài đặt các ứng dụng và triển khai theo ý muốn. Máy chủ còn có ưu điểm về sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU, HDD, khiến cho việc nâng cấp các máy chủ cũng trở nên đơn giản và nhanh hơn, có thể sao chép, lưu dự phòng một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thuê máy chủ ảo riêng cũng được rất nhiều người tin tưởng và thuê dùng tại công ty chúng tôi. Sự lựa chọn thuê máy chủ ảo riêng là giải pháp tốt nhất cho các nhà doanh nghiệp, bởi chi phí bỏ tiền ra để mua máy chủ ảo riêng rất cao.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »