Những mẫu hình xăm ấn tượng nhất tại triển lãm Massachusetts

Tại triển lãm về nghệ thuật hình xăm ấn tượng nhất được tổ chức tại bang Massachusetts ngày hôm qua chúng tôi đã thực sự ngỡ ngàng khi được chứng kiến muôn vàn mẫu hình xăm thật đẹp, độc đáo và ấn tượng từ các tiệm xăm hình uy tín. Chúng thật sự là những tác phẩm có hồn và có nét đẹp rợn người. Trong số đó, chúng tôi ấn tượng nhất bởi 3 loại hình xăm từ ba nền quốc gia va văn hóa khác nhau nhưng chúng có chung một đặc điểm là nét đẹp nghệ thuật không thể nào chối cãi được.

Hình xăm chibi nhỏ đẹp

Đầu tiên là hình xăm thiếu nữ Nhật, tuy chỉ xăm bằng kỹ thuật màu nước thông thường nhưng hình xăm này có thể nói đã đạt được đến trình độ tuyệt đỉnh phối màu trong xăm nghệ thuật tattoo, phân tầng màu sắc cực kỳ sống động kèm với những họ tiết, nét vẽ sắc nét đã làm cho hình ảnh cô gái nhật cứ như là đang hiện diện thực sự. Hình ảnh tiếp theo chúng tôi yêu thích chính là hình ảnh xăm 3D về nhân vật huyền thoại Hecules của một tiệm xăm Anh quốc, bằng nét vẽ 3D ảo giác, hình xăm cho chúng ta một hình ảnh thật đến chừng như không tưởng nổi và không có gì quá thắc mắc khi hình ảnh này được xếp hạng 2 trong bảng thứ hạng của cuộc triển lãm.

Xăm hena

Và hình ảnh cuối cùng chúng tôi ngạc nhiên đó chính là hình xăm cá chép được một tiệm xăm người hoa và việt hợp tác cùng nhau. Hình xăm này biểu hiện hết được vẻ đẹp của hai nền văn hóa khác nhau hòa trộn với hình ảnh chú cá chép tự do bơi lội trong ao sen cùng những chiếc vẩy bóng loáng và chuyển màu hết sức chuyên nghiệp, điều này lại một lần nữa cho chúng ta thấy rằng nghệ thuật xăm ở Việt Nam cũng phát triển không kém nghệ thuật xăm thế giới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »