Máy chủ ảo thay thế hoàn hảo máy tính thông thường

Nếu trước kia chúng ta thường biết đến những công dụng của máy tính nhưn hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin thì rõ ràng sự phát triển của Máy chủ ảo đang có sự thay đổi lớn và dần thay thế cơ cấu hoạt động của những chiếc máy tính thông thường trong hệ thống quản lý và xây dựng website lớn trong tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Máy chủ ảo cho thuê

Máy chủ ảo hay còn gọi là VPS là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng các phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau và chúng cũng có những tính năng tương tự như một máy chủ dùng riêng, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ những máy chủ mang tính chất vật lý ban đầu.

Do mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, hệ điề hành riêng, và người dùng có quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do đó, với những tiện lợi về máy chủ ảo như thế nên máy chủ ảo có giá đầu tư ban đầu rất đắt đỏ. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp Thuê Server chất lượng để tiết kiệm chi phí.

Ngày nay máy chủ ảo được sử dụng rất rộng rãi trong doanh nghiệp lẫn những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Do đó, nắm bắt được nhu cầu hiện nay nên nhiều đơn vị cho thuê máy chủ mọc lên với mong muốn sẽ góp một phần nhỏ vào trong hệ thống phát triển của công ty, trong đó có công ty Long vân chúng tôi.

Máy chủ cho thuê

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hiện đại, có tay nghề cao, máy chủ ảo được nhập từ nước ngoài nên các quý doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ như thuê máy chủ, Thue Server tại công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »