Máy chủ ảo tài nguyên được ảo hóa

Hiện nay, chỉ cần nhắc đến dịch vụ thue may chu, thuê máy chủ ảo thì hầu như tất cả các doanh nghiệp, công ty, cá nhân nào cũng biết đến.

Bởi vì mỗi máy chủ ảo có một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có dung lượng HDD riêng, có địa chỉ IP riêng, có phần CPU riêng và có hệ thống điều hành riêng, và đặc biệt là người dùng có thể điều hành, toàn quyền quản lí hệ thống bất cứ lúc nào.

Thuê server chất lượng

Bên cạnh đó, máy chủ ảo còn có tài nguyên được ảo hóa, một tài khoản VPS nào đó bị tấn công nó vẫn sẽ không ảnh hưởng đến các VPS khác, có thể quản trị từ xa với IP tĩnh, cơ chế tự back up các dữ liệu, có khả năng mở rộng các tài nguyên được ảo hóa và cung cấp đầy đủ cho người dùng, nâng cấp cấu hình một cách dễ dàng mà không cần phải khởi động lại máy.

Đối với dịch vụ thue server chat luong cũng vậy được nhiều người sử dụng thuê rất nhiều. Cứ nói đến dịch vụ thuê server thì ai cũng biết đến server như một loại dịch vụ lưu trữ trên internet mà các nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ toàn bộ máy chủ cho khách hàng gồm có các phần cứng máy chủ, vị trí đặt của máy chủ, toàn bộ các hạ tầng và tính năng dự phòng khác như nguồn điện, nguồn tài nguyên , vị trí lắp đặt máy để có thể đảm bảo cho máy chủ luôn được đảm bảo an toàn.

Máy chủ ảo server

Giúp máy chủ của bạn sẽ hoạt động ổn định, mạnh, dữ liệu lưu trữ được lớn hơn, tốc độ xử lí nhanh, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn, các doanh nghiệp thuê dịch vụ server, dịch vụ máy chủ sẽ không phải phụ thuộc hay phải chia sẽ tài nguyên, và còn có thể thay đổi từ máy chủ này sang máy chủ khách khi có nhu cầu cần thiết một cách dễ dàng.

Ngoài ra, công ty Long Vân chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy chủ ảo giá rẻ, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »