Lời khuyên để tránh bị luộc mất đồ khi chuyển nhà

Câu chuyện báo động về tình trạng mất mát đồ đạc khi chuyển nhà và dưới đây là những lời khuyên chân thành cả dành cho người bị hại mà công ty dịch vụ chuyển nhà Vinamoves chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Dưới đây chắc chắn là những kinh nghiêm quý bấu cho bạn để tránh bị mất đồ khi bạn đang sử dụng các dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển nhà uy tín, chất lượng

Tuy bạn lựa chọn những Công ty chuyển nhà uy tín, họ hứa sẽ đảm bảo chất lượng và cam kết sẽ bảo về tài sản cho bạn. Nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan vào, bạn nên có mặt để quan sát nhân viên công ty đóng gói tài sản, yêu cầu họ cẩn thận tỉ, phân loại và sắp xếp đồ dùng theo từng thùng riêng. Sau đó đóng gói dùng băng keo dán lại cẩn thận khi các mặt bạn.

Giam sát và kiểm tra chặt chẽ quá trình vận chuyển ,vì không có kinh nghiệm nên gia đình mình không kiểm kê, kĩ càng và giám sát quá trình vận chuyển đồ đạc dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Mình khuyên các bạn nên có một list danh sách liệt kê tài sản và ghi số lượng rõ ràng, các thùng đã được đóng gói khi chuyển đến nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà VINAMOVES

Bạn hãy chọn những công ty dịch vụ chuyển nhà có cam kết rõ ràng về phương thức bồi thường, thời gian. Dù bạn giám sát chặt ché nhưng bạn cũng cần phải bảo về quyền lợi của mình, đề phòng những sự cố xảy ra trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Tốt nhất là bạn nên xem kĩ các điều khoản, quyền lợi và trách nhiệm ,phương thức bồi thường khi xảy ra sự mất mát bằng tiền hay bằng tài sản có giá trị tương ứng. Như vậy, để lựa chọn một đơn vi chuyển nhà tốt thì không dễ dàng và đơn giản chút nào.

Hãy gọi ngay đến công ty chuyển nhà vinamoves chúng tôi nếu bạn muốn chuyển nhà giá rẻ và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »