Lỗi 404 thường gặp khi vào web nguyên nhân do đâu

Bạn đang cố gắn để mong chờ cho khách hàng có thể tìm kiếm, nhận dạng tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của mình ở trên top của google. Nhưng bạn lại khá phân vân, hoang mang, lo lắng không biết phải làm sao và làm như thế nào để có thể làm được. Nhưng bạn đừng lo bạn hãy yên tâm vì đã có trung tâm dao tao seo APPNET của chúng tôi.

Dạy SEO TOP chất lượng

Đến với trung tâm đào tạo seo của chúng tôi bạn sẽ được tham gia vào các lớp học seo tại đây. Hiện trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo về mảng seo kinh doanh với một trong những đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy đã được nhiều năm.

Trung tâm nhận được sự đăng kí tham gia vào các khóa học về quảng cáo SEO của các học viên rất nhiều sau khi mở ra các khóa học seo dành cho các bạn ở mọi lứa tuổi, trình độ khác nhau. Sau khi đăng kí vào các lớp học tại đây các học viên sẽ được đào tạo một cách dễ hiểu nhất.

Các phương pháp seo bao gồm: Việc tối ưu hóa website, xây dựng các liên kết hữu ích bên trong website, từ các trang website uy tín bên ngoài đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phù hợp cho người tìm kiếm các we ở trên internet tương ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn, đặt yêu cầu mà họ cần phải tìm.

DẠy SEO chất lượng

Tuy nhiên, khi đăng tải hay vào một trang web nào để kiểm tra nhấp vào đường link chúng ta dễ bắt gặp các từ khóa 404 Not Found, Error 404, .... Vậy nguyên nhân lỗi 404 là do đâu, lí do gì nó bị như vậy.

Nguyên nhân lỗi 404 có thể do chính chúng ta gây nên, có thể do bạn đã gõ sai URL, hay có thể một trang nào đó đã bị xóa, được di chuyển đến nơi khác mà bạn không biết được. Khi thay đổi URL là lí do mà gây ra lỗi 404 nhiều nhất. Khi bạn thay đổi một đường dẫn cũ của một bài viết nào trên trang web mà không thông báo cho các công cụ tìm kiếm từ đó các BOT của google sẽ không thể truy cập được và sẽ hiện lên lỗi 404 khi bạn truy cập vào. Sai code cũng là nguyên nhân gây ra lỗi 404

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »