Khi thuê VPS, doanh nghiệp thu về những ưu thế gì?

Như chúng ta đều biết May chu ao là một hệ thống ba gồm phần cứng và phần mềm máy tính phù hợp đáp ứng tất cả các yêu cầu trên một mạng máy tính để cung cấp ,hoặc hỗ trợ cung cấp một dịch vụ mạng. Tất cả các server chất lượng đều chạy trên một máy tính chuyên dụng, hoặc nhiều máy tính có khả năng kết nối với máy chủ lưu trữ. Và xét trong nhiều trường hợp, máy tính có thể cung cấp nhiều dịch vụ và dịch vụ chạy đa dạng.

VPS giá rẻ

Tuy nhiên, giá đầu tư máy chủ ảo không hề rẻ nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đôi khi nó là một trở ngại lớn. Do vậy, để đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng máy chủ của doanh nghiệp nên trên thị trường hiện nay có dịch vụ Thue may chu ao – đó cũng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê máy chủ server khách hàng dùng riêng sẽ được trang bị máy chủ riêng và ip tĩnh để có thể truy cập quản trị máy chủ từ x. Và thông qua đó mà khách hàng có thể sử dụng một lúc nhiều dịch vụ khác nhau: email, truyền file,…

Máy chủ ảo hệ thống

Mặc khác, nếu bạn chọn Thue Server tại các đơn vị làm lâu năm, uy tín thì khách hàng sẽ được bộ phận kinh doanh tư vấn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng, có thể điều hành quản lý và không bị giới hạn tài nguyên. Với những thay đổi trong việc phát triển từ thương mại điện tử đến nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên máy chủ ngày càng được sử dụng phổ biến.

Công ty Long vân là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê máy chủ chuyên nghiệp. Hãy gọi đến công ty nếu bạn cần tư vấn và thuê máy chủ

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »