Khảo sát địa chất thiết kế, lựa chọn giải pháp nền móng

Công ty khảo sát địa chất chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê các dịch vụ khoan địa chất, khảo sát địa chất, khảo sát địa chất thủy văn.

Bất cứ một ngôi nhà nào, công trình xây dựng nào muốn khởi công muốn được xây dựng đều phải sử dụng trải qua giai đoạn sử dụng khảo sáy địa chất.

Vậy mục đích chính, nội dung chính của việc khảo sát công trình trước khi xây dựng là để làm gì?

Khảo sát địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình nhằm cung cấp thông tin về đánh giá mức độ thích hợp của địa điểm và môi trường đối với các công trình dự kiến đối với xây dựng. Thiết kế, lựa chọn về giải pháp nền móng cho công trình được đưa ra dự kiến xây dựng một cách hợp lí và tiết kiệm nhất có thể. Đề xuất ra biện pháp thi công hữu hiệu, có thể nhìn thấy trước và dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong thời gian xây dựng.

Xác định các biến đổi của môi trường địa chất do hoạt động kinh tế, công trình của con người cũng như ảnh hướng của các biến đổi đối với các công trình lân cận.

Đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo năng cấp công trình hiện có và nghiên cứu các trường hợp gây ra hư hỏng đối với công trình.

Khoan địa chất

Khoan khảo sát địa chất cũng vậy sử dụng vào các công trình xây dựng nhằm xác định bản chất của các lớp đất khác nhau và các tính chất vật lý cơ học của các lớp đất, cung cấp đầy đủ chính xác về các số liệu cần thiết để làm cơ sở thiết kế và lựa chọn giải pháp nền móng một cách tiết kiệm hợp lí nhất cho công trình.

Công ty chúng tôi còn có nhiều loại dịch vụ khác nhau để biết rõ chi tiết về các dịch vụ đó hãy liên hệ đến với chúng tôi để được chuyên viên chăm sóc khách hàng tư vấn cho quý khách rõ hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »