Địa chỉ xăm nghệ thuật hàng đầu Việt Nam

Tattoo hay còn gọi là xăm nghệ thuật - là một bộ môn nghệ thuật rất được các bạn trẻ yêu thích, dành cho những ai cá tính và dám khẳng định mình. Tuy nhiên việc xăm mình tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro đến sức khỏe của bạn. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ xăm nghệ thuật hàng đầu Việt Nam uy tín, an toàn, giá cả hợp lý?

Làm sao lựa chọn địa chỉ xăm hình (tattoo) uy tín?

Địa chỉ xăm nghệ thuật ở tphcm hiện nay có rất nhiều, trước khi đến địa chỉ xăm bạn hãy dự phòng cho mình ít nhất là 2 tiệm xăm hình vì khách hàng khôn ngoan sẽ biết so sánh và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình, chứ không chỉ phụ thuộc vào nhận xét, chỉ dẫn, hướng dẫn của người khác hay chọn một địa điểm gần vì lý do tiện đường,…

Địa chỉ xăm nghệ thuật

Khi đã tìm được thông tin kinh doanh chính xác của tiệm thì điều tiếp theo các bạn cần làm tham khảo các tác phẩm đã và đang thiết kế để xăm, đồng thời tham khảo cả những hình xăm của khách hàng cũ, … để có thể đánh giá sơ bộ chất lượng sản phẩm/dịch vụ và lượng khách hàng của tiệm. Nhưng việc làm này chỉ để đánh giá khách quan, còn cụ thể hơn về chất lượng hình xăm thì hãy đọc ở phần nghệ nhân xăm hình vì đó là người xăm hình lên cơ thể của bạn, chứ không phải vì sản phẩm/dịch vụ trước đem đến sự tin tưởng cho người đi xăm, bởi tiệm xăm ở saigon có thể thay đổi nghệ nhân xăm hình nghệ thuật.

Đánh giá chính xác nghệ nhân xăm hình nghệ thuật

Cái hồn và thần thái của hình xăm sẽ được tạo bởi người nghệ nhân xăm hình nên bạn cần lưu ý, không phải cứ chọn được tiệm xăm hình uy tín chất lượng là sẽ có được hình xăm mang ý nghĩa và thu hút như mong đợi. 

Địa chỉ xăm hình nghệ thuật tattoo

Người nghệ nhân giỏi không chỉ cần hoa tay (năng khiếu phác họa) vẽ hình mà còn phải được đào tạo chuyên môn về mỹ thuật ở các trường Đại học, cao đẳng như Đại học Mỹ Thuật TPHCM mà còn về các lĩnh vực nghệ thuật chạm khắc trên cơ thể (xăm hình nghệ thuật). Nói đến nghệ thuật xăm tattoo hàng đầu phải nói đén Nhật bản, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, …vì những nơi này còn gọi là xuất xứ của hình xăm nghệ thuật nên nếu người nghệ nhân xăm hình được đào tạo từ đó chắc chắn sẽ có tay nghề vững chắc và độ thẩm mỹ rất cao….

Dụng cụ xăm hình nghệ thuật phải chắc chắn an toàn?

Dụng cụ xăm hình cần chất lượng nhằm đảm bảo người đi xăm hình nghệ thuật tránh được các vấn đề về dị ứng, nhiễm trùng, độ ăn màu mực, sức khỏe... Có nhiều dụng cụ xăm hình như: máy xăm, mực xăm, kim xăm, ghế băng, bao tay, …. Rất nhiều thứ nhưng trọng bài viết chúng ta sẽ để ý 2 vấn đề chính là về kim xăm và mực xăm hình.
Địa chỉ xăm hinh nghệ thuật hàng đầu Việt Nam

Kim xăm trong tiệm xăm nghệ thuật: Khách hàng nên chắc chắn rằng tiệm xăm luôn dùng kim xăm mới đối với mỗi người. Tránh các trường hợp chưa khử trùng và sử dụng lại kim xăm cho nhiều người bởi vì kim xăm lên người sẽ dính máu nên việc dùng mới sau mỗi lần xăm sẽ an toàn cho sức khỏe.

Mực xăm hình: Tùy cơ địa mỗi người sẽ có phản ứng, hấp thụ màu khác nhau. Vì mục đích lợi nhuận một số nơi sẽ sử dụng mực kém chất lượng gây dị ứng, màu xăm không đẹp, gây tổn hại cho da nên bạn cần chắc chắn rằng địa chỉ xăm hình nghệ thuật hàng đầu Việt Nam mà bạn lựa chọn sử dụng loại mực tốt được xuất xứ từ các nước: Nhật, Mỹ, Thái.

TADASHI TATTOO STUDIO

Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 ( lễ tân )
Hotline : 01239 1919 78 ( Mr. Trung Tadashi )
0918 659 068 ( Ms. Thư )
0909 937 283 ( Tata - lễ tân )
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »