Hướng dẫn mua server giá rẻ và uy tín

Việc chọn mua hay Thuê Server chất lượng riêng không hề đơn giản một chút nào bởi nó sẽ quyết định đến sự vận hành của toàn bộ hệ thống trong một doanh nghiệp bởi nó là một trung tâm dùng để kết nối mọi máy tính trong một hệ thống doanh nghiệp lại với nhau. Để có thể chọn mua hay thuê được một cái máy chủ riêng tốt thì các bạn cần lưu ý những gì? Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi lựa chọn mua máy chủ phù hợp đạt chất lượng cao.

Máy chủ hệ thống

Khi bạn chọn mua hoặc thuê máy chủ giá rẻ, doanh nghiệp cần tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có thể tìm được một server tốt, giá rẻ và uy tín. Bởi hiện nay hàng nhái hàng giả đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều.Do đó các doanh nghiệp cần phải hết sức cẩn trọng và lưu ý nhiều hơn.

Sau đó nếu bạn chọn Thue Server thì cần phải chú ý những thông tin sau như lựa chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, kiễm tra kỹ các bộ phận trên cùng server khi mua hoặc thuê. Và cần phải có hợp đồng, giấy cam kết bảo hành khi xảy ra lỗi .

Server hệ thống

Nếu trường hợp các bạn chọn thuê máy chủ ảo hay Máy chủ ảo Cloud có giá rẻ thì cũng có thể yên tâm bởi không phải tất cả máy chủ giá rẻ đều có chất lượng thấp. Đôi khi các máy chủ đó vẫn có độ ổn định cao, hoạt động tốt, đáp ứng được tối đa tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, có thể truyền tải thông tin, quản lý hệ thống.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty cổ phần long vân chúng tôi nếu bạn muốn thuê hoặc mua máy chủ giá rẻ mà vẫn đả bảo chất lượng, cấu hình cao và đặc biệt các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình sử dụng máy chủ ảo. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »