Cloud server sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu

Dịch vụ cloud server chất lượng được nhiều người tìm thuê. Bởi Cloud server được triển khai, phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hoạt động dựa trên nhiều kết nối server vật lý. Cho phép các quý khách hàng sử dụng có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp nào đó mà không bị giới hạn, hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp từ các lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu.

Server chất lượng

Cùng với những tính năng vượt trội của cloud server đã nâng cấp tầm với của dịch vụ lên cao hơn. Cloud server giúp cho bạn chủ động trong việc lựa chọn cấu hình, tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng, quản lý các giao diện cloud server dễ dàng. Bạn cũng có thể quản lý chúng thông qua cổng website, backup các dữ liệu an toàn hơn, hệ điều hành mẫu cũng đa dạng, máy hoạt động ổn định, mạnh mẽ.

Cho thuê VPS chất lượng cũng vậy cũng được nhiều nhà doanh nghiệp tìm thuê và nó cũng đã tạo nên một dấu ấn tần quan trọng của riêng mình.

VPS được hiểu là một cụm từ được viết tắt của từ tiếng anh: Virtual Private Server – được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa, số lượng VPS thấp hơn so với số lượng hosting.

Chính vì vậy mà tính ổn định, hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội hơn so với hosting, một VPS có chứa hàng trăm hosting khác nhau.

Máy chủ ảo cho thuê

Thuê máy chủ ảo VPS thì máy chủ VPS được biết là dạng máy chủ tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

VPS thường được biết đến như là một máy chủ ảo, phân chia máy chủ vật lý để đảm bảo cho hoạt động của máy chủ có tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn. Với một VPS chất lượng, thì mỗi hoạt động của máy chủ có một hệ thống riêng cho phép điều hành riêng và hạn chế sự tấn công khi bị hack. VPS còn cho phép người sử dụng cùng một lúc có thể hoạt động tải và lên nhiều trang web khác nhau mà không bị dán đoạn hay gặp bất kì một sự cố nào.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »