Cách tìm diễn đàn chất lượng để tạo liên kết

Vấn đề đi link là một công việc cực kỳ quan trọng với seo nếu như có thì khả năng lên top là rất khó. Vì vậy việc tìm các diễn đàn chất lượng để đi link là một công việc thường xuyên và không dễ dàng gì của các seoer. Nếu bạn muốn tìm kiếm một diễn đàn chất lượng thì bạn phải bỏ công sức để tìm kiếm và lọc các diễn đàn chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cách nhanh chóng thì bạn nên sử dụng các phần mềm tìm kiếm và lọc diễn đàn như seoquake để tìm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với một người dao tao Seo chuyên nghiệp thì việc nhận biết các diễn đàn chất lượng thì sẽ không khó gì? Nhưng với những người mới bắt đầu và muốn tự học thì sẽ không hề dễ dàng chút nào. Một số kinh nghiệm có thể sẽ giúp bạn tìm kiếm diễn đàn chất lượng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đầu tiên bạn cần biết về chất lượng của website nếu bạn muốn biết forum còn sống hay chết thì phải dựa vào công cụ tìm kiếm google. Nó sẽ trả về kết quả tìm kiếm nếu như website đó còn hoạt động.

Dạy SEO chất lượng

Tiếp theo bạn cần chú ý đến việc chọn những website có page rank. Nếu seo tốt nhất bạn nên tìm những trang dofollow để seo sẽ tốt hơn vì thế nên chú ý về vấn đề này. Tuổi thọ của tên miền càng lâu thì sẽ càng tốt vì nó chứng tỏ được sự uy tín của website thế nên bạn nên lựa chọn nó để đi link. Các khóa học Seo chuyên nghiệp chắc chắn cũng sẽ hướng dẫn bạn như thế.

Đào tạo SEO top

Tiếp theo là đến việc index của bài viết của bạn vì thế bạn cần chọn những forum có chất lượng index tốt nhất để đi link. Index càng nhanh thì forum đó càng tốt ngoài ra chỉ số DA-PA cũng cực kỳ quan trọng nếu như muốn từ khóa mà bạn đang seo lên top một cách nhanh chóng hơn. Hoặc muốn biết về nó thật nhanh chóng bạn nên đăng ký học ở một trung tâm đào tạo Seo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »