Các tiêu chí đánh giá chất lượng vps

Có thể nói máy chủ ảo hay Máy chủ Cloud là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá rất cao ở tính sử dụng hiệu quả và nâng giá trị sử dụng nguồn tài nguyên của máy chủ lên hơn 60 – 80 % với mức trung bình của một máy chủ hoạt động độc lập.

Thông qua sự hoạt động của máy chủ, các ngành công nghiệp, điện tử ở nước ta trở nên lớn hơn và phát triển bền vững hơn bao giờ hết. Nếu như bạn nhìn vào một số công ty nổi tiếng, bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn đa số các công ty họ đều sử dụng máy chủ chủ ảo cho hoạt động, quản lý truyền tải dữ liệu của công ty.

Máy chủ server

Và tiêu chí đánh giá chất lượng máy chủ ảo chất lượng và bạn có thể dựa vào đó để có thể lựa chọn mua hoặc Thuê máy chủ ảo Server đó phải là máy chủ ảo hoạt động hoàn toàn như một server riên, với các quyền quản trị cao nhất, bảo mật tối đa nhất có thể.

Bên cạnh đó nếu bạn chọn thuê máy chủ thì có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư server máy chủ ảo ban đầu, không phải tốn tiền để mua thiết bị, chi phí bảo trì, quản trị hệ thống, không cần phải thuê nhân viên kỹ thuật. Thêm vào đó bạn cũng sẽ dễ dàng nâng cấp tài nguyên Ram, HDD , băng thông khi cần. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành nhanh chóng chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút.

Máy chủ vật lý

Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng mà chúng ta không thể nào bỏ qua được đó chính là nơi cung cấp các dịch vụ mua hoặc Thuê máy chủ .Nếu bạn lựa chọn đúng doanh nghiệp có dịch vụ tốt thì chắc chắn máy chủ của bạn sẽ hoạt động tốt, quản trì tốt, và có nhiều dịch vụ ưu đãi tốt và ngược lại nếu bạn không chọn đúng doanh nghiệp thì kết quả sẽ ngược lại hoàn toàn. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »